Chuyện bố chồng nghi con dâu lấy nhẫn 4 chỉ

12 Likes Bình luận

Chuyện xảy ra trong một ngày tháng 6 năm 2011. Khi bố tôi quyết định mua két bạc để đựng tài liệu và 1 ít vàng để dành được. Nhưng khi cất từ tủ cũ sang két bạc nhận thấy thiếu 1 chiếc nhẫn 4 chỉ mà lâu nay chỉ có bố, mẹ tôi biết còn tôi và vợ thì không nhìn thấy bao giờ. Ngày hôm đó bố tôi, mẹ tôi đã hỏi tôi khi tôi đi làm về rằng mày có thấy cái nhẫn 4 chỉ của bố không. Tôi trả lời không biết và tôi cũng hỏi vợ câu hỏi tương tự khi vợ tôi gia đình có mặt đầy đủ ăn cơm.

Rồi ngày qua ngày, khi tôi và bố đi làm vợ tôi ở nhà với con nhỏ và mẹ tôi. Mẹ tôi thì nghi là vợ tôi đã lấy vì nhà này không tôi, không bà thì chỉ có vợ tôi thôi. Thế là không nói chuyện, rồi khi con tôi ăn sữa khi đang ngủ thì mẹ tôi đã mở cửa mạnh, làm các việc để con bé dậy làm nó chớ ra hết quần áo sặc cả nên mũi (con tôi hay bị chớ khi đang ăn sữa trong lúc ngủ mà tỉnh giấc). Vậy là vợ tôi bảo mẹ tôi là mẹ làm nhẹ cho cháu ngủ nó chớ hết ra rồi. Thế là bà nói một thôi một hồi nào là có mỗi việc giữ con mà không nên hồn rồi chửi bới chuyện mất 4 chỉ vàng với giọng nghi cho vợ tôi.

Vợ con tôi đã sang ngoại ở đến giờ nhưng khi còn ở lại với bố mẹ tôi tôi đã nghe nhiều lời nói không đúng từ phía mẹ và bố tôi.

Nhưng đáng tiếc nhất là vợ tôi đã đưa 13tr cho bố tôi và nói con không lấy nhưng nếu bố nghi con lấy con chỉ có số tiền này còn bao nhiêu con xin bố. Số tiền này là tiền vợ tôi nhận được khi nhận bảo hiểm thai sản.

Tôi đã kể chuyện này với 2 anh trai, bà chị dâu trưởng là người khéo nhất đã bảo tôi qua ngoại ở một thời gian để cho mọi người bớt cơn giận rồi họp gia đình. Tôi đã xin phép cho tôi sang ở nhà vợ nhưng bố tôi đã nói nếu mày ra khỏi nhà này thì mày để mọi thứ lại và ngày này là ngày giỗ của mày luôn. Thậm chí bố tôi còn nghĩ ra việc đi ra chùa để thề là mình không lấy. Chúng tôi đã về nhà ngày mùng một để đi cùng nhưng ông đã bận đi trực.

Tôi viết ra thì còn dài lắm, tôi chưa bao giờ bênh vợ nhưng chuyện này tôi nghĩ rằng cô ấy không làm chuyện đấy vì xưa nay cô ấy là người thẳng tính.

Xin mọi người cho tôi ý kiến để tôi qua được chuyện này.

>> Em nói như vậy có gì sai không mà bị bố chồng đánh?

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.