Chuyện buồn nhất mà tôi từng gặp

4 Likes Bình luận

Chào các bạn ! Mình có một chuyện buồn không biết tâm sự cùng ai để tìm ra lối thoát cho mình. Mình mong muốn rằng tất cả các bạn có cùng sở thích yêu trang web tâm sự này chia sẻ cùng mình và cho mình  lời khuyên đúng đắn.

Câu chuyện xảy ra mới chỉ hơn một tháng nay, nói ra thì không ai có thể chấp nhận được vì thế chuyện này chỉ có thể nói ở đây.

Đó là việc anh rể mình đã lợi dụng mình khi mình đang ngủ, tuy sự việc chưa nghiêm trọng nhưng sao mình cảm thấy nó to lớn và nặng nề quá không biết.

Số là chồng mình hay cùng chị gái và mấy em chơi bài khi cuối tuần được nghỉ việc, mình cùng chồng sang nhà chị chơi, chồng mình chơi qua đêm nên mình ngủ cùng con trai và hai cháu.

Nhưng khi ai nấy đều say giấc thì anh rể lại mò vào sờ sịt lung tung ở người mình. Lúc đó mình rất sợ nhưng không muốn ai biết nên mình không dám nói to.

Anh ta đè mình xuống nhưng cũng chả làm gì được, chỉ thế thôi cũng làm mình đau lòng khi anh em mà anh ta còn làm thế.

Trong khi đó anh ta lại là một giám đốc công ty cũng nghiêm nghị, mình luôn hỏi tại sao  anh ta lại làm thế, mình lấy hết can đảm và nói rõ ràng với anh ta thì anh nói là anh ta tò mò muốn biết cơ thể của mình thôi, rằng anh ta muốn xem có khác vợ anh ta không. Mình căm ghét anh ta.

Mình đã nói chuyện này với chồng mình nhưng sao mình thấy trong lòng vẫn không vui vì nhà anh cũng gần nhà mình, ngày ngày gặp nhau mình cũng thấy ngại vì anh cứ hay ôm mình hay cầm tay khi bất thình lình mình sang đón con nhưng mình không dám nói với chồng nữa sợ anh em mất lòng nhau.

Mình nên làm thế nào đây, mọi người hãy cho mình lời khuyên nhé. Cảm ơn tất cả vì đã đọc mẩu thư này.

Người gửi: Nguyen Thi Thuy

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.