Chuyện buồn

4 Likes Bình luận

Em và anh ấy yêu nhau được gần một năm. Gia đình anh cách công ty em làm 1km. Từ khi yêu em, cuối tuần nào anh ấy cũng về và dẫn em ra nhà ăn cơm vào thứ 7, Chủ nhật. Em đã rất hạnh phúc.

Nhưng thời gian gần đây, bố và gia đình anh trai không muốn anh ấy yêu em nữa, họ muốn anh ấy yêu một em sinh năm 89, hợp với tuổi 85 của anh ấy (em sinh năm 88). Gia đình em ấy ở gần và có kinh tế, điều kiện, trong khi gia đình em: mẹ em mất sớm, bố em lấy vợ hai, cuộc sống tụi em phải tự lập. Bố và anh trai anh ấy sợ anh ấy lấy em sẽ khổ. Bị sức ép từ gia đình anh ấy đang nản dần, em hoang mang không biết phải cư xử như thế nào để giữ tình yêu của hai người, em rất sợ. Gia đình em ở xa, nhưng nơi em làm việc lại xát nhà anh ấy, nếu chia tay em phải đối mặt thế nào đây?

Trước đây anh ấy rất muốn tụi em có em bé, ra trường rồi cưới luôn. Nhưng giờ thì khác, sau bao lần gọi điện, tối qua em mới gặp được anh. Anh hỏi em “nếu chia tay em có trách anh không?”. Anh nói bố đang xin việc cho anh ấy đi làm xa và nếu làm xa nhà tụi em sẽ chia tay. Liệu tình yêu của anh ấy dành cho em có còn không? Em không biết nữa và cũng không biết phải làm sao, tiếp tục động viên anh ấy trong khi hai người ở gần mà không gặp được nhau, trong khi anh ấy tránh mặt em hay em nói chia tay để anh ấy dễ cư xử, em thực sự yêu anh ấy. 

Lẽ nào một người xuất thân từ một gia đình không hạnh phúc như em thì không có quyền được hưởng hạnh phúc sao? Em có nên gặp em gái đó, gặp bố và anh trai anh ấy nói chuyện không? Nếu chia tay anh ấy chắc em không trụ nổi. Từ nhỏ cuộc sống của em quá nhiều nước mắt, giờ nếu mất cả tình yêu với anh ấy, em không biết mình có thể cứng cỏi đối diện với sự thật không?

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.