Chuyện của một người đang trống rỗng

7 Likes 1 Bình luận

Tôi đang sống một cuộc sống mà có bao nhiêu người mơ ước: gia đình, bạn bè xung quanh tôi đều vui vẻ và hạnh phúc, có laptop, có xe máy, ở ngay gần trường đại học, chẳng phải lo gì cả. Thế mà chính tôi tôi lại đang đi ghen tị với những người khác.

Tôi ghen tị với họ vì họ mặc diện, có những bộ quần áo rất đẹp, vì gia đình họ rất giàu, họ muốn gì được nấy. Tôi ghen tị chỉ vì tôi không tự tin vào bản thân mình. Nói chính xác là tôi đang mất dần sự tự tin vào chính bản thân. Chẳng hiểu là tại vì sao nữa? Có ai có thể giúp tôi trả lời câu hỏi này được không? Chắc không có ai bởi vì chỉ có tôi mới đưa mình thoát khỏi được nó.

Biết beo nhiêu lần tôi ước mình được như thế này như thế nọ nhưng không bao giờ được cả. Tôi chỉ ước nhưng tôi không chịu cố gắng. Tôi không chịu phấn đâu. Tôi chỉ giẫm chân một chỗ trong khi mọi người đều đang tiến lên cả. Tại sao? Tại tôi, tôi không biết tự chăm sóc mình. Tôi không biết cân đối thời gian. Tôi luôn ghen tị và đố kị. Không đấy không phải là bản chất của tôi. Thực ra con người tôi khác cơ.

Tôi phải thay đổi, phải trở về với con người trước đây của tôi. Phải thay đổi.

 

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin

1 Comment

  1. Thế thì bạn đừng so sánh bản thân mình với người khác nữa

Chức năng bình luận đã bị vô hiệu hóa.