Chuyện đau buồn

5 Likes Bình luận

Kính gởi webtamsu! Tôi rất buồn và không hiểu nổi cách đối xử của đàn ông. Tôi là người từng có gia đình, chồng tôi đã qua đời. Tình cờ tôi gặp anh ngay chỗ làm và chúng tôi đã yêu nhau.

Anh đã có gia đình, nhưng gia đình của anh không mấy hạnh phúc, anh sống chỉ vì con, và chuyện sinh hoat của vợ chồng anh anh đều kể tôi nghe, ở chung sống chung nhưng không ngủ chung, anh ngủ với thằng con, còn vợ anh ngủ riêng – theo lời anh kể với tôi, nhưng vợ anh vẫn cơm nước giặt đồ đầy đủ bổn phận người vợ. Không biết con người này có gạt tôi không, nhưng mỗi lần anh đều gần tôi.

Sáng nào anh cũng đưa tôi đi làm và rước tôi về dù mưa hay nắng, anh luôn miệng nói tôi cho anh thời gian, con anh lớn tí, anh sẽ qua thưa chuyện mình sống với nhau. Anh rất lo lắng tụi tôi không sống chung, tối đến anh đều nhắn tin hỏi thăm tuy ngày nào tụi tôi cũng ở bên nhau, tới chiều tan ca về anh mới về nhà đó có khi chở tôi đi chơi tới khuya mới về.

Tôi không biết anh có yêu thương tôi thật lòng không tôi sợ anh gạt tôi lắm. Ở bên nhau tụi tôi rất vui và hạnh phúc và hai đứa tôi không thể xa nhau, anh thề thốt với tôi đủ điều, tuy ở đó nhưng anh ko làm gì có lỗi với em, lúc nào cũng của em …anh thề nào là xe đụng.

Vậy tôi có nên tin hay không và anh có yêu tôi thật lòng không, nhưng mỗi lần ở bên tôi có khi vợ anh ấy gọi điện thoại anh ấy alo rất ngọt, anh nghe nè em …. Tôi nghe mà tim đau nhói, ngày sinh nhật của anh anh đều dành cả thời gian ở bên tôi, sinh nhật vui vẻ, rồi vợ của anh ấy nhắn tin lại nói là OX, sinh nhật của anh mà em không có quà gì tặng cho anh em buồn thiệt, nhưng ở đây em buồn hơn là ngày sinh nhật của anh, anh không dành vợ con mà dành bạn bè.

Vậy như thế thì gia đình anh ấy như thế nào, anh ta không nhắn tin lại, tôi sợ quá, tôi cứ sợ anh lừa gạt tôi. Làm ơn cho tôi lời khuyên, tôi nên rời xa anh ấy không ….đi đâu làm gì anh đều chở tôi theo. Tôi sợ anh là con người sống hai mặt.

(Người gửi: Nguyễn Th. Ng)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.