Chuyện hóng hớt

27 Likes Bình luận

Chồng của con mụ H đầu phố theo gái rồi. Khú khú…. đúng là đừng đùa mí nhà chùa. Gã lúc nào cũng đeo cái mác yếu sinh lý to phạt trên trán. Thế mà đùng cái theo gái.

Nhưng cũng tại mụ H vô duyên lắm cơ, ai đời cứ tông tốc tông tốc đem chuyện ga gối nhà mình ra kể với với thiên hạ.

Trong nhà chưa tỏ ngoài ngõ đã tường, nên lão chồng mụ đi đâu cũng bị bọn liền bà xì xèo, ”Lão này hỏng hẳn rồi. Các cụ bảo xấu dây tốt củ cũng chẳng đúng cả, còn tùy…”

Thực tình mà nói, yếu sinh lý ở cả nam lẫn nữ có hai dạng. Một dạng do bệnh lý và tình trạng sức khoẻ. Dạng thứ hai do tâm lý ức chế mà yếu.

Dù ở dạng nào thì thứ cần nhất ở người bạn đời là cảm thông sâu sắc và thương yêu chứ không phải thái độ chê bai bỉ bôi.

Thực trạng “ở nhà chim chết lâm sàng, sang nhà hàng xóm rộn ràng hát ca” không phải là hiếm. Điều này gồm cả khía cạnh bản năng sinh lực sinh lý con người luôn thích những cái mới mẻ thì không nói. Chỉ muốn nhấn mạnh đến một số ít người đàn ông do bị áp lực về tâm lý bởi vợ nên hỏng hẳn hoặc cắc bụp cắc xoè.

Mụ H thì nom hừng hực hừng hực dư gái đôi tám vậy. Cứ nhìn đôi trường túc của mụ thì biết. Đã thế mụ đi lấy ngay một anh chồng cò ke. Bé như cái kẹo mút dở. Đang tầm hồi xuân nên bà cứ hừng hực hừng hực ra. Ông chồng thì cứ dóm dít lại. Đặc thù của cái giống hồi xuân là càng thiếu thốn thì càng thèm thuồng đẫy. Ông chồng bà cũng đang độ hồi xuân. Nhưng do áp lực và tính chất luôn làm việc ở thể quá sức chịu đựng và căng thẳng dài ngày. Ông hỏng cmn hẳn luôn mà không hồi lại được. Điều ông sợ nhất là đêm xuống và tiếng mụ gằn giọng “bốn lần”. Rồi thì là mụ đi đâu cũng kể nể, gặp ai cũng kể tông tốc tông tốc khiến lão thấy nhục vô kỳ cùng đại hạng.

Bọn liền ông rất lạ, họ cứ cho rằng thứ “linh thiêng” của họ là khả năng abc… khả năng đàn ông kém với họ gần giống như một nỗi đau và nhục không dễ dãi bày. Họ cảm thấy rất buồn và tự ti về bản thân mình.

Ở những người phi thường và bình thường về tâm sinh lý thì không nói. Có những người tâm lý bất thường họ luôn cần sự dịu nhẹ yêu thương và cảm thông thì mới có cảm xúc làm chuyện ấy. Lâu nay người ta cứ ngầm hiểu bộ “ấm chén, bát đĩa” là nơi sản sinh ra độ ham muốn cao nhất. Điều đó đúng nhưng chưa đủ. Não mới là cơ quan tình dục cao nhất. Tâm người ta có yên, có yêu, có thương và có cảm thấy rung động thì mới thấy thích thấy cần và thấy thăng hoa được.

Cái lão èng ẹc chồng con mẹ H ở nhà chính thức chết lâm sàng rồi. Thế mà toạch phát bữa nay lão đi ăn vụng. Giời ơi là giời. Mụ H giờ cứ chết đắng chết cay trong lòng.

Các cụ nói cấm có sai, đúng là do ăn ở cả thôi. Nhể?

 

Quan hệ thường xuyên vừa tốt cho sức khỏe, vừa giảm cân vô cùng hiệu quả
Quan hệ thường xuyên giúp cải thiện trí nhớ

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.