Chuyện này là sao?

6 Likes Tắt bình luận

Các bạn có biết ngày hôm qua cô ấy vẫn tươi cười nói chuyện bình thường, vẫn yêu nhau thắm thiết mà hôm nay cô ấy nói muốn xa tôi, muốn tôi tìm được người khác hợp hơn là sao?

Biểu hiện của cô ấy à. Mấy hôm trước tối tôi định rủ đi chơi thì cô ấy bảo là có việc, rồi tôi gọi điện thì không nhấc máy. Còn ngày hôm qua thôi khi tôi về quê, còn em trên HN, chúng tôi gọi điện cho nhau cả ngày nói chuyện rất vui vẻ nhưng điến chiều tối qua tôi lên, cho dù bến xe cách chỗ chúng tôi ở có hơn một km em nói là đi chơi với em gái không đón tôi được, rồi khi về nhà tôi phát hiện có một nhân vật ngồi chơi bên phòng em (tôi với em ở gần nhau), tôi gọi điện em cũng không chịu nhấc máy. Tôi đợi đến lúc người đó đi về thì mới gọi em ra nói chuyện, em rất lúng túng không nói được lời nào chỉ rơm rớm nước mắt nói xin lỗi tôi.

Tôi biết người đó cũng mới tặng em cái điện thoại xịn hơn cái điện thoại mà tôi đã tặng em, em thì giấu cái điện thoại đó di mỗi khi gặp tôi, tôi buồn lắm, em giải thích với tôi là không có gì nhưng nhìn bộ dạng em thì đã nói lên tất cả rồi, em mâu thuẫn, không đủ cam đảm đối đầu với chuyện này.

Tôi chỉ trách em một điều là sao đang yêu tôi, vui vẻ với tôi mà vẫn còn đi với người khác, tại sao tình cảm con người ta lại đổi thay đơn giản đến vậy??? Biết bao những kỷ niệm, ngày tháng tuyệt vời bên nhau em không trân trọng ư?

Các bạn ơi cho tôi lời khuyên với, liệu cô ấy có phản bội tôi không?

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy