Chuyện tình của người thứ ba

10 Likes Tắt bình luận

Tôi và anh làm việc cùng cơ quan. Do lúc đầu công ty phát triển chậm nên suốt ngày chúng tôi trêu đùa nhau. Ngày nào cũng vậy hết trực tiếp nói chuyện trêu đùa rồi chát chít nhắn tin điện thoại. Sau dần dần chúng tôi có tình cảm với nhau lúc nào không hay.

Trong một lần anh nghỉ đi chơi cùng gia đình. Nỗi nhớ nhung nó thật mãnh liệt. Chúng tôi đã ra ngoài gặp nhau rồi chuyện gì đến nó cũng đến. Tôi một người con gái chưa lập gia đình và cũng chưa từng quan hệ với ai, tôi đã trao cho anh tất cả cũng không hề hối tiếc vì anh là người có vợ và con.

Từ khi làm chung cùng công ty với anh năm nay là năm thứ 3. Chúng tôi có tình cảm thân thiết với nhau đến nay là được một năm rồi. Nhưng thời gian gần đây anh toàn lấy lý do bận không gặp tôi. Không nói chuyện nhiều với tôi như xưa. Tôi có hỏi thì bảo bận và mệt trong khi không hẳn thế.

Giờ tôi rất buồn chán không hiểu sao nữa. Khi trước chúng tôi vui vẻ thế ngày nào cũng gọi điện, nhắn tin, chát chít nói chuyện rất vui. Anh còn thuờng xuyên chở tôi về quê và có hôm còn về quê đón nữa. Thỉnh thoảng chúng tôi còn đi chơi cả buổi với nhau. Nhưng giờ 5 tháng nay rồi không bao giờ tôi có được cảm giác đó nữa.

Tôi rất rất yêu anh ấy tôi phải làm sao đây. Tôi chưa bao giờ hỏi han cũng như can thiệp vào chuyện gia đình anh. Rất mong các bạn cho tôi lời khuyên.

> > Hạnh phúc đã xa

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin