Chuyện tình của Tôi

8 Likes Bình luận

Tôi và cô ấy quen nhau được 3 năm rồi! Giờ đây đối với tôi chỉ còn là những kỷ niệm về cô ấy. Những kỷ niệm thật đẹp. Hồi tôi và cô ấy quen nhau tôi là một chiến sỹ phục vụ trong Công an nhân dân. Cô ấy thật đẹp và ngây thơ từ nụ cười đến cử chỉ. Tôi rất yêu cô ấy và cô ấy cũng vậy.

Sau khi quen nhau Tôi được cơ quan cử đi học và chuyển chuyên nghiệp. Trong thời gian tôi đi học cô ấy chỉ biết chờ và đợi (cô ấy là một nhân viên của một công ty). Sáng đi làm tối về phòng điện thoại và nói chuyện với tôi. Cuối cùng tôi cũng đã hoàn thành nhiệm vụ học tại trường. Tôi trở về.

Ngày gặp cô ấy ở sân bay cô ấy bật khóc ôm lấy tôi từ sân bay về tới phòng trọ. Tôi thương cô ấy nhiều lắm. Nhưng bây giờ thì chỉ vài ngày nữa là cô ấy phải theo người ta đến một nơi thật xa mà cô ấy cũng không muốn đến. Sự việc bắt đầu từ lúc tôi đi học về.

Tôi dự định sẽ xin phép gia đình cưới cô ấy nhưng khi tôi biết được quy định trong ngành công an thì không thể lấy người Hoa được. Khi tôi biết tin đó tôi rất buồn, tôi giấu cô ấy và cả gia đình tôi, sau này gia đình tôi biết chuyện thì bắt đầu phản đối chuyện của tôi. Lúc đó cô ấy đã khóc rất nhiều. Nhưng chúng tôi thì không thể xa nhau được nữa.

Mọi chuyện cứ thế trôi qua. Gia đình cô ấy hối cưới nhưng tôi thì lại không thể. Vì nếu cưới cô ấy tôi sẽ phải ra khỏi Ngành và ba mẹ tôi cũng không chấp nhận tôi nữa.

Chúng tôi vẫn giấu 2 gia đình tiếp tục mối quan hệ này hy vọng một ngày nào đó gia đình tôi sẽ đồng ý. Sau rất nhiều lần năn nỉ cha mẹ thì cuối cùng gia đình tôi cũng đã đồng ý. Nhưng gia đình cô ấy thì không còn tin tôi được nữa nên đã cấm cản chuyện tình yêu này. Tôi và cô ấy vẫn tiếp tục quen nhau.

Cho tới ngày hôm qua, khi cô ấy về nhà cô ấy đã gọi điện nói cho tôi biết là cô ấy sẽ làm đám cưới vào chủ nhật này. Cô ấy nói với tôi hãy quên cô ấy đi, vì gia đình cô ấy phải làm như vậy. Tôi như chết đứng khi nghe được những lời này. Cô ấy đã không chịu gặp tôi và nghe điện thoại của tôi nữa.

Bây giờ tôi phải làm sao bây giờ? Tình yêu, Sự nghiệp, Gia đình tôi phải làm sao đây? Tôi rất nhớ cô ấy! Tôi không thể làm gì nổi nữa. Bây giờ trong đầu tôi chỉ còn những kỷ niệm giữa tôi và cô ấy! Ai có thể chia sẽ với tôi đây?

Có thể bạn quan tâm: Em phải làm gì trong hoàn cảnh này….?

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.