Chuyển từ bạn sang yêu, họ có hiểu ý mình không?

5 Likes Bình luận

Em đang yêu một người, người đó học cùng lớp với em khi còn Đại học. Em và cô ấy chơi thân khi bắt đầu vào năm cuối ĐH, rồi em có cảm tình với cô ấy, yêu cô ấy thật lòng. Cô ấy chia tay người yêu cũ được một thời gian rồi, nhưng vẫn không quên họ.

Thời gian này em luôn ở bên cô ấy, rủ cô ấy đi chơi, có nhiều lúc những hành động của cô ấy em tưởng rằng cô ấy cũng thích mình, nhưng không phải. Cô ấy chỉ luôn xem em là bạn và chưa bao giờ nghĩ sẽ yêu em. Em cũng chưa nói cho cô ấy tình cảm của mình, nhưng mọi hành động thái độ của em đều thể hiện ra là em yêu cô ấy, em mua những thứ cô ấy thích, quan tâm cô ấy thật nhiều, em đã tặng cho cô ấy con mèo mà cô ấy thích nhất. Cô ấy đã cảm động, nhưng tại sao cô ấy không hiểu là em yêu cô ấy, chỉ luôn xem em là một người bạn?

Em sắp đi làm xa, em đã bảo cô ấy và cô ấy nói em nên theo sự nghiệp, thái độ, cử chỉ của cô ấy khi em bảo em sẽ đi vẫn vậy, không có cảm giác gì buồn, không lo lắng thế này thế kia, lúc chat qua skype em còn tình cờ nghe thấy cô ấy và bạn đang nhắn tin trêu một anh nào đó, và có vẻ thích anh chàng này….em thực sự cảm thấy đau nhói trong tim, khi nghe điều đó.

Thực sự em là gì với cô ấy đây? Em có nên nói rõ tình cảm của mình ra không? Em không hiểu cô ấy làm ngơ trước những hành động quan tâm của em hay là không hề nghĩ rằng em yêu cô ấy? Mọi người có thể tư vấn hộ em được không ạ? Cảm ơn mọi người nhiều!

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.