Có ai có thể cho mình lời khuyên…

5 Likes Tắt bình luận

Chào các anh chị và các bạn! Mình hi vọng đọc xong bài viết này các anh chị và các bạn có thể cho mình một lời khuyên.

Mình năm nay 22 tuổi. Trước đây, mình có làm quen với 1 người lớn tuổi hơn mình rất nhiều. Mình thích ngoại ngữ nên đi học và tình cờ người này làm quen. Mình không hề đặt chuyện tình cảm vào người này vì lúc này mình là sinh viên năm nhất, là người ở quê lên thành phố học nên có phần hơi… dại dột. Mình nói dại dột vì chuyện mình biết là không tốt mà vẫn làm. Khi ấy, người này đã rủ mình về quê chơi. Mình thì luôn nghĩ những người lớn luôn có nhiều kinh nghiệm nên mình có thể học hỏi, còn người này bảo coi mình như em. Không biết có ai giống như mình không, tin lời nói của một người như vậy. Mình đã đồng ý theo người này về quê và ở lại khách sạn.

Ngày đó cũng là ngày “đèn đỏ” của mình. Mình không hề quan hệ với người này. Người này chỉ nằm bên cạnh mình và “tự sướng”. Như mình đã nói, vì là người ở quê, nên mình không xem film sex hay những vấn đề về quan hệ tình dục cả. Trong trường dù có học, mình vẫn chỉ biết sơ sơ không xem kỹ là như thế nào. Còn người này thì không quan tâm mình chút nào cả, vốn dĩ mình không đẹp, mình chỉ cao 1m45 thôi nên làm sao người ta thích được nên mình không liên lạc với người này nữa.

Đến năm 3 thì mình quen bạn trai hiện giờ. Đó là một người vô cùng tuyệt vời. Nên mình đã đồng ý quan hệ với anh. Đó là lần đầu tiên mình biết cảm giác “yêu” và như mình đã yêu anh vô cùng, nên có trao mình cũng cảm thấy hạnh phúc. Nhưng một điều đáng buồn là bạn trai mình lại thấy mình không hề ra máu nghĩa là mình không có “trinh”. Các chị và các bạn thử nghĩ xem ngay cả bạn thân mình, mình còn không biết mình đã mất. Mình không giấu giếm anh, mình kể cho anh nghe hết những sự việc đã xảy ra với mình, nhưng anh vẫn không tin và cứ vẫn hỏi mình. Mình phải làm sao để chứng minh mình đã biết giữ mình. Vì khi ngủ với người kia, trên cơ thể mình đồ vẫn y nguyên. Và người đó vẫn không đụng vào. Mình biết rằng ngủ với một người khác phái như thế là đã sai phạm vào thuần phong mỹ tục, là sai phạm văn hóa người Châu Á, là làm sai với bản thân người con gái.

Mình cảm thấy ray rứt vô cùng. Đã 2 năm rồi. Xin các anh chị và các bạn giúp mình với… Mình xin cảm ơn.

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy