Có ai như tôi không?

10 Likes Bình luận

Tôi thường có thói quen nén mọi nỗi buồn kể cả những khổ đau ở trong lòng. Ngay lúc này đây tôi vẫn không thể nào ngủ được, khi mà những gì diễn ra vào ngày hôm qua vẫn luôn hiển thị trong đầu mình: anh chở vợ con đi tới nhà bạn chơi tết, nhậu xong thì những người bạn rủ nhau đánh bài… 

Sống một cuộc sống mô phạm nên tôi thật sự thấy thất vọng khi chứng kiến chồng mình chơi bài bạc mà không có cách nào khuyên được chồng ra khỏi chỗ đó, chỉ khi nào cháy túi anh mới chịu đứng lên. Là một công chức với vốn đồng lương ít ỏi, tôi đã phải co kéo trong việc chi tiêu hàng ngày với việc nuôi con còn nhỏ vậy mà chỉ vì sĩ diện anh đã nướng cả tháng trời uống sữa của con mình vào canh bạc trong một tiếng đồng hồ. Anh đâu phải là một kẻ kém hiểu biết, cũng trình độ đại học, cũng thành công trong công việc…. vậy mà….

Tôi thật sự rất buồn, tôi muốn hét lên nhưng không thể, tôi muốn làm vỡ một cái gì đó nhưng không thể, và vì thế giờ đây tôi vẫn không ngủ được… bề ngoài tôi luôn phải tỏ ra là người hạnh phúc, sống một cuộc sống không thiếu thốn trước bạn bè cũng như những người thân của mình… anh tìm kiếm được những niềm vui gì trong canh bạc đó?

(Người gửi: nguyenhong)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.