Có ai thấu hiểu được nỗi đau mất chồng em đang gánh chịu không

20 Likes 2 Bình luận

Chồng em mất được mấy ngày rồi mà em vẫn chưa nguôi ngoai nỗi nhớ, nỗi thương. Em nhớ chồng em quá. Em sắp phát điên rồi các chị ơi. Có ai thấu hiểu được nỗi đau mất chồng em đang gánh chịu không 😔?

Cái cảm giác mất đi người kề vai sát cánh, đầu ấp tay gối với mình 8 năm trời là lỗi đau vô tận trong lòng. Em giờ muốn khóc, muốn gào lên rằng em nhớ chồng, yêu chồng, thương chồng mà em không giám. Em cố phải kìm nén cảm xúc vì em sợ con em khóc theo, sợ gia đình phiền lòng.

Em đăng lên facebook cá nhân để trải lòng thì người đời soi mói. Nên em đành lên đây tâm sự để vơi đi nỗi buồn, nỗi nhớ, chứ giờ này em mà không viết ra, thì em không yên.

Dù chẳng hề tin, chẳng chấp nhận nhưng em đã mất chồng mãi mãi, mất người đàn ông mà cả đời này em dành chọn tình yêu thương trân trọng. Từ này em mất đi người bảo vệ che trở bênh vực em, mất đi người yêu thương chiều chuộng hiểu em!

Ngày anh ấy còn sống, chồng em lo cho em từng bữa cơm giấc ngủ. Tất cả mọi thứ có ở cuộc đời em đều liên quan đến chồng.

Chồng em mất đột ngột quá chưa đầy 2 ngày mọi người ạ. Tâm lý em sốc vô cùng, em lúc nào cũng không tin, lúc nào cũng nghĩ chồng đi chữa bệnh xong rồi về thôi. 

Ba đứa con của em vẫn ngây thơ quá. Chúng vẫn hỏi mẹ ơi bố mất lâu không? bao giờ bố về? Con nhớ bố quá, mẹ gọi bố về một tí xong lại đi…

Rồi ngày nào chúng nó cũng nhắc bố. Đến cu út nhà em mới hơn 1 tuổi đang bập bẹ nói cũng gọi bố, bố. Em nhìn các con, nhìn lại bản thân mà em đau đớn, xót xa…

Em những tưởng em may mắn hạnh phúc như bao người các chị ạ. Đêm ngủ thèm được chồng ôm lắm, thèm được ngửi mùi cơ thể của chồng, sánng ngủ dậy thèm được hỏi han quan tâm… 😔

Em lúc tỉnh lúc không, tỉnh thì còn kìm chứ lúc em quẫn em cứ lảm nhảm 1 mình như con điên con dồ ấy.

Em nhớ chồng em quá…

 

 

>> Mạnh mẽ thế nào đây?

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.