Cô ấy đang nghĩ gì – Làm thế nào để cô ấy chấp nhận mình?

4 Likes Bình luận

Chuyện của em là thế này: Em hơn cô bé này 4 tuổi, đã đi qua quãng đường SV, và em đã đi làm, cô bé là SV năm 2. Em theo đuổi cô bé này được khoảng gần tháng rồi, cô ấy có rất nhiều vệ tinh vây quanh. Trong thời gian theo đuổi này, em đã tỏ tình với cô ấy nhưng kết quả là “trái tim em khó dung động lăm, hay anh cứ bình thường thôi cho em thoải mái, hay anh cứ để tự nhiên cho vui anh à”.

Em vẫn không bỏ cuộc, vì em yêu thật lòng. Cô ấy có đi dạy thêm, hôm nào đi dạy tối, thì em đi đón về (kể cả là hôm đó cô ấy đi xe, em cũng đưa về, buổi tối nên em không yên tâm) cô ấy vẫn để em đưa về bình thường. Và nói chuyện vẫn vui vẻ. ==> Liệu em có cơ hội ko các bác. Em ko muốn làm một người bạn, hay một người anh. Em muốn cùng cô ấy đi hết cuộc đời.

Cách đây vài ngày, chiều đó em có liều mình kiss vào má cô ấy 1 cái (lần đầu tiên trong đời, nên rất run) thấy cô ấy biểu hiện rất lạ, lúc đầu mỉm cười nhẹ sau đó mặt cau có, không nói gì, em thấy thế mới cầm tay cô ấy, cô ấy không cho cầm, nhưng không nói gì và em cũng ko nói gì, một lúc thì cô ấy đi thổi cơm, em thì đi về.

Tối cô ấy nt: “anh có muốn không bao giờ em gặp mặt anh nữa không”. Em coi như ko có chuyện gì xảy ra nt lại chúc em ngủ ngon thui. Hum sau vẫn nói chuyện bình thường, và cô bé đi dạy em vẫn đón như mọi ngày. Khi đi đón em thấy cô bé không vui, em hỏi cô ấy nói mệt, em rủ đi chơi, cô ấy nói nhiều việc phải làm. Em hỏi là anh giúp gì được ko… Thế là tối đó em giúp cô ây lau dọn nhà,… (nói chung cùng làm những việc cô ấy nói là nhiều việc phải làm).

Giờ vẫn nhắn tin bình thường ==> Các bác cho em hỏi, như vậy trong trái tim cô ấy có chút gì của em ko, hay chỉ coi em như người bạn, người anh trai (anh trai, bạn là em tự nghĩ vậy). Em xin bổ sung thêm: Trong thời gian tìm hiểu em đã được giáp lá cà với những người kia (em có cảm giác cô bé này chủ động cho bọn em giáp mặt nhau).

Điều thú vị nữa là em cho cả mình và những người kia đưa đón. Sao lại thể nhỉ??? Một điều nữa là em này đã 1 lần chia tay với người yêu, và rất buồn…. Mỗi khi em đọc được những dòng đó, em thấy bình đau đớn hơn, ước rằng mình có thể chịu thay em…

Làm sao để cô bé này tin tưởng mình – và cất những chuyện này vào cái hộp kí ức. Liệu có phải là tình đầu nên em mù quáng…? Còn nữa, nhiều khi hai người gần nhau (có thể là đi đâu đó chơi,….) thì em có cảm giác em ấy không để ý đến em, liệu có phải tại em hay là người bắt chuyện trước không??? Nhưng khi nhìn vào mắt em ấy em thấy không giống vẻ lạnh lùng em gặp đó.

Và em nhớ là chưa lần nào em đến nhà em ấy chơi, khi về mà em ấy tiễn. Sao lại thể các bác nhỉ???

Người gửi: Thangbom

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: quantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.