Cô ấy đang nghĩ như thế nào!

2 Likes Bình luận

Tôi quen cô ấy trong một khóa học Tiếng Anh. Ngay lần đầu bắt gặp được anh mắt ấy, trái tim tôi đã rung động, trái tim mà đã ngủ quên từ rất lâu với chuyện tình cảm. Rồi tôi xin số điện thoại của cô ấy và làm quen. Tôi đã được tâm sự với cô ấy rất nhiều, cô ấy cũng nói chuyện rất gần gũi, đã động viên tôi rất nhiều khi nghe được chuyện của tôi. Cô ấy cũng chia sẻ với tôi cô ấy cũng đã từng yêu, cũng có một mối tình đầu thật đẹp, tuy chuyện đã qua nhưng cô ấy vẫn chưa quên được anh ấy, rồi trong khoảng thời gian từ lúc cô ấy chia tay với anh ấy đã có người bảo là sẽ chờ đợi cô ấy đến khi cô ấy chấp nhận. Và rồi tôi gặp cô ấy, tôi cũng là người muốn được chia sẻ tình cảm với cô ấy, muốn được xóa hết những vết thương trong lòng mà cô ấy đang phải chịu đựng mòn mỏi từng ngày. Rồi sự gần gũi của tôi qua các dòng tin nhắn mà cô ấy nhận được từ tôi mà cô ấy đã hỏi tôi là có phải: “Anh có tình cảm với em?”. Tôi cũng không ngần ngại nữa mà nói thẳng ngay với cô ấy là tôi đang nhớ nhung cô ấy. Nhưng cô ấy nói với tôi là chỉ xem tôi như một người bạn, lúc đó tôi đã rất buồn, nhưng tôi nghĩ là mình nên hiểu cô ấy nhiều hơn nên tôi đã đồng ý là bạn, tôi nói: “em chưa muốn bắt đầu thì em có lí do của em, anh hiểu, anh sẽ là bạn”.

Chúng tôi đã đi chơi đi dạo với nhau, những lúc cô ấy buồn nhắn tin chia sẻ với tôi, tôi cũng rất vui và luôn đáp lại cô ấy với tất cả lòng mình. Trong một lần đi dạo chơi, tôi đã khoác vai và nắm tay cô ấy, cô ấy đã phản ứng với tôi. Tôi luôn nghĩ sự gần gũi chia sẻ động viên nhau trong cuộc sống, học tập có thể làm cho cô ấy nguôi ngoai đi mọi chuyện và dành tình cảm cho tôi vì thế mà tôi đã chia sẻ rất nhiều chuyện với cô ấy, lắng nghe cô ấy và có thể làm tất cả vì cô ấy, miễn sao cô ấy đừng buồn, đừng phải suy nghĩ nhiều, đừng phải gánh nặng chuyện tình cảm đã ở vào quá khứ ấy nữa! Nhưng những sự quan tâm của tôi không được cô ấy chấp nhận, cô ấy luôn xem tôi như một người bạn, nhưng tôi thì không, tôi đã yêu, yêu cô ấy với trọn vẹn tình cảm của mình! Tôi đã nói với cô ấy: “Anh yêu em, hãy cho anh một cơ hội để được chia sẻ tình cảm với em” và cô ấy đã nói là tôi đừng nên đến phòng trọ của cô ấy nữa, cô ấy chỉ xem tôi là bạn, nhưng cô ấy nào nghĩ cho tình cảm của tôi, tôi đã yêu thật lòng!

Tôi có nên tiếp tục chia sẻ tình cảm với cô ấy? Tôi có nên tiếp tục theo đuổi cô ấy? Tôi rất sợ tôi sẽ làm phiền cô ấy, làm cho cô ấy cảm thấy khó chịu! Thật sự tôi luôn yêu cô ấy rất nhiều, với tôi thì tình yêu không bao giờ có lỗi!

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.