Có bao giờ Jenny biết

2 Likes Bình luận

Anh không biết từ bao giờ anh đã yêu em, có lẽ là từ những ngày đầu em đã làm cho anh phải nhung phải nhớ. Nhưng anh vẫn có nhiều điều mà có lẽ em sẽ không bao giờ biết hoặc nếu có cũng sẽ là một khoảng thời gian dài…

Có bao giờ em biết hằng đêm anh vẫn luôn suy nghĩ về ngày hai đứa mình đám cưới không. Có thể sẽ là sự thật hoặc có thể không nhưng anh luôn mong điều đó đấy em. 

Có bao giờ em biết rằng mỗi ngày bên cạnh em là một niềm vui mới với anh không. Chỉ cần mỗi ngày được nhìn thấy em, được thấy em cưòi, được đi dạo phố, đi chơi cùng em thì với anh như thế đã là quá hạnh phúc rồi. 

Có bao giờ em biết trái tim anh luôn luôn nghĩ về em mọi lúc không,chỉ cần xa em 1 vài giây anh cũng đã nhớ. Những khi bên cạnh nhau, anh vẫn mong thời gian đừng trôi nữa mà hãy dừng lại để anh cảm nhận được từng hơi thở ấm áp, từng chiếc hôn ngọt ngào. 

Và có bao giờ em biết tình yêu anh dành cho em sẽ không bao giờ thay đổi hay không. Tình yêu đó luôn mãnh liệt cho dù đã có lần em từ bỏ nó. Và cho dù em có lỗi lầm thì nó vẫn sẽ tha thứ bởi vì nó biết chính em cũng không muốn điều đó.

Và bây giờ, khi em đã quay về đây thì hãy hứa với anh một điều thôi em nhé… Anh chỉ muốn một lúc nào đó, tự em sẽ ôm anh, sẽ hôn anh và sẽ nói với anh rằng: “Anh à, ngày xưa em đã sai một lần rồi, em sẽ không bao giờ rời xa anh nữa. Em sẽ luôn yêu anh và cho dù có thế nào đi chăng nữa thì tình yêu em vẫn vậy. Em sẽ cùng anh thực hiện ước mơ nhé”… Đó là tất cả những gì anh cần em ạ. 

Anh chỉ muốn sau này, mỗi buổi chiều khi anh đi làm về anh luôn thấy em đang ở nhà nấu cơm cùng với hai đứa nhỏ, hoặc có thể một vài đứa. Và em này… Đừng bao giờ nói dối anh nữa. Em đã sai một lần thì em đừng sai nữa nhé. Anh không muốn em luôn mơ về một người luôn mang cho em đau khổ… Vì bên cạnh em luôn có anh, luôn có một người yêu em và nguyện dành cả cuộc đời này chăm sóc cho em, lo lắng và bù đắp những nỗi đau và mất mát mà em đã chịu đựng. 

Anh không biết em có thể đọc được những dòng anh viết này hay không nhưng anh vẫn mong một ngày nào em sẽ biết, sẽ đọc những lời này của anh để em biết tình yêu anh dành cho em là thư thế đó…

(Người gửi: Kh. D.)

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.