Có cảm tình với bạn cùng lớp

4 Likes Bình luận

Mình là sinh viên năm 2. Mình đã có người yêu. Bọn mình yêu nhau từ năm lớp 12, đến giờ là hơn 2 năm rồi. Mình và người yêu không học chung một trường đại học và thường cuối tuần mới gặp nhau. Trong hai năm cũng có nhiều chuyện vui buồn xảy ra nhưng mình nghĩ chúng mình yêu nhau thực sự. 

Giờ có một chuyện xảy ra. Mình bỗng dưng thấy bối rối trước một đứa con trai khác trong lớp Đại học của mình. Mình biết như thế là không phải và đã cố gắng bỏ qua cảm giác đó nhưng càng ngày mình càng không thể kiểm soát được, không thể kiểm soát được con tim của mình cứ đập nhanh loạn lên khi đứa con trai đó đến gần, ngồi gần mình, kể cả khi nó nói chuyện với đứa bạn bên cạnh mình. Đó là một đứa con trai rất… không bình thường, rất vui tính, đến nỗi nhiều lúc bị chửi là khùng bởi hay bày trò trong lớp, học hành và ngoại hình thì ko có gì nổi bật, mình ko hiểu được tại sao nữa. 

Mình ko biết và cũng ko cần biết mình có là gì trong mắt nó hay ko, nhưng ko thể nói dối với chính bản thân rằng nó là một người bạn như bao người bạn khác. Mình hay chát với nó qua mạng nhưng khi lên lớp mình thậm chí không dám nhìn vào mắt nó để nói chuyện nữa, nhìn vào mắt nó xong trong đầu mình hoàn toàn trống trơn và rồi mình nói không theo kiểm soát của mình nữa.

Mình có nên nói cho người bạn trai của mình về cảm xúc mình đang có không, mình đã giữ trong lòng khá lâu và thật sự muốn chia sẻ với ai đó, mấy đứa bạn thân của mình thì cũng tùy chuyện mới có thể tâm sự được thôi.

(Người gửi: H. L.)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.