Có hay không chuyện tình online

5 Likes Bình luận

Tôi là người con gái nhan sắc trung bình, năm tôi 22 tuổi tôi đã gặp và quen biết anh trên online.

Ban đầu chúng tôi chỉ là bạn bình thường, nhưng sau khi quen biết anh được 3 tháng ngày nào khi tôi đi làm về cũng thấy anh đợi trên mạng, mặc dù bên anh giờ đó rất khuya (anh ở bên Mỹ).

Một hôm tôi bận không online thì qua ngày sau anh đã lo lắng và hỏi han tôi nhiều, anh nói không gặp anh rất nhớ tôi, kể từ đó tôi và anh đã yêu nhau.

Yêu nhau được 9 tháng thì anh chủ động gửi tiền về mua sắm cho tôi rất nhiều, mặc dù anh làm lương tháng chẳng bao nhiêu. Ngày nào anh cũng phone nói chuyện, bỗng khoảng nửa tháng anh không gọi cho tôi thì tôi biết được anh đã quen người con gái khác, tôi đau khổ vô cùng và tôi quyết định chia tay thì anh năn nỉ, nói anh và cô gái đó chỉ là bạn bè, anh gửi lời chúc mừng sinh nhật cho tôi cũng y như cô gái đó. Tôi đã nói chia tay nhưng anh đã khóc và năn nỉ tôi nên tôi đã quay lại.

Quen nhau đươc gần 2 năm, còn 2 tháng nữa anh về thì tôi lại biết được anh có quen một người con gái khác được 2 tháng, tôi đau khổ tuyệt vọng vô cùng rồi anh cũng lại năn nỉ tôi anh chỉ chọc người con gái đó và anh chỉ cảm mến người ta, anh nói anh yêu tôi thật lòng, khi anh về anh sẽ dẫn tôi ra mắt gia đình anh.

Anh về ngày đầu tiên đã gặp tôi và dẫn tôi về ra mắt gia đình anh, tôi và anh ở chung với nhau suốt một tháng rưỡi, tôi và gia đình anh tiễn anh ra phi trường anh hẹn tôi 2 năm sau về làm đám cưới, tôi đã khóc rất nhiều.

Khi anh về Mỹ lại anh đã chủ động mua một chiếc xe tay ga cho tôi. Tôi đã cảm động và càng yêu anh nhiều hơn. Nhưng quen nhau cũng không tránh khỏi những lúc cãi nhau, khi cãi nhau anh không một lần gọi điện thoại năn nỉ tôi, nhắn tin thì anh bảo “chia tay đi anh thật lòng với em nhưng em ghen quá suy nghĩ lung tung, anh chiu hết nổi em rồi”. Tôi gọi điện thoại thì anh bảo em ngủ đi sáng nói chuyện.

Trong nick chat của anh rất nhiều cô gái gọi anh là anh iu, khi tôi vào nick của anh tôi cảm thấy chua xót quá, sao anh có thể vô tư trong tình cảm như thế. Tôi không biết có nên chờ anh không nữa, không biết liệu anh có thật lòng với tôi không. Bạn bè thì ai cũng nói đừng nên ghen làm chi miễn sao anh vẫn yêu tôi như vậy được rồi, tôi càng điều tra càng suy nghĩ chỉ làm khổ bản thân.

Tôi không biết phải làm thế nào đây nữa. Xin mọi người cho tôi một lời khuyên.

Người gửi: TranLinh

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: quantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.