Có khi nào GAY yêu con gái ?

4 Likes Bình luận

Em là nữ, sinh viên năm thứ tư. Bốn năm trước, em có gặp và quen một người bạn trai. Sau một thời gian quen biết, chúng em quyết định làm bạn thân của nhau.

Người bạn của em tâm sư rằng gia đình bạn ấy không được hạnh phúc, ba mẹ bạn ấy li dị từ khi bạn còn nhỏ và bạn phải sống với ba và dì ghẻ nên từ nhỏ đã rất thiếu thốn sự quan tâm chăm sóc của ba mẹ. Bạn phải đi làm công nhân từ lúc chưa đủ 18 tuổi để kiếm tiền trang trải cuộc sống.
Năm lớp12, bạn thi rớt Đại học và về sống với mẹ và ba ghẻ, dù có được sự quan tâm nhiều hơn từ mẹ nhưng sống chung trong ngôi nhà với ba ghẻ và những đứa em cùng mẹ khác cha bạn ấy vẫn chưa thật sự hạnh phúc.
Qua cách nói chuyện, em thấy bạn ấy rất yếu đuối, bạn ấy nói rất nhiều lần từ bé đến lớn đã khóc thầm một mình không ai chia sẻ. Bạn ấy kể có vài kẻ xấu là “gay” đã đến làm quen và dụ dỗ bạn ấy trong thời gian làm việc ở quán café. Em khuyên bạn ấy đi học đại học tại chức và bạn ấy đã làm theo lời em. Bất cứ chuyện gì bạn ấy cũng chia sẻ với em.

Mối quan hệ của chúng em tiến triển tốt đẹp trong 4 năm, bạn ấy nói rằng rất yêu em, dù đôi lúc cũng có giận hờn (mỗi lần vài tháng) và khi ấy em không thèm liên lạc dù bạn ấy rất cố gắng liên lạc với em. Em buồn vì 2 gia đình khác xa nhau quá, dù có đi xa hơn thì gia đình em cũng không chấp nhận nên cứ mãi chần chừ không dám tiến.

Cho mãi đến gần đây, sau khi giận bạn ấy 2 tháng, cắt đứt mọi liên lạc và xúc phạm bạn ấy nặng nề, em quay lại nói chuyện thì bạn ấy nói là bạn ấy là “gay”, đã quan hệ với “gay” khác và còn đưa nick của những người ấy cho em,  rồi miêu tả rất kĩ những hành động bạn ấy đã làm khi quan hệ. Em khuyên bạn ấy quay lại làm người bình thường thì bạn ấy không nghe, bảo rằng em không phải là “gay” thì không bao giờ hiểu.

Bạn ấy cho em biết bạn ấy đang cưa cẩm một thằng nhóc 17 tuổi (cũng là gay), em đã từng nói chuyện với nhóc ấy (bạn ấy chủ động đưa nick thằng nhóc cho em) và thấy nó còn rất ngây thơ và dễ thương, em không muốn nhóc đó bị hư hỏng quá sớm, em đã khuyên bạn mình đừng làm như thế nhưng bạn ấy không nghe.

Trong thời gian này có một người bạn trai khác thích em từ lâu và ngỏ lời muốn quen với em, trong lúc buồn em đã đồng ý nhưng khi đi chơi với người bạn mới này em thấy rất nhàm chán và luôn nhớ về người cũ. Em nói em đã quen bạn trai khác, bạn ấy chúc em hạnh phúc và nói rằng quen với người quan tâm yêu thương em tốt hơn là chơi với người bệnh hoạn như bạn ấy.

Em đau khổ suốt 4 tháng trời, cắt đựt mọi liên lạc với bạn ấy, kể cả bạn bè của bạn ấy em cũng ko nói chuyện nữa, cuối cùng em cũng quyết tâm sẽ dứt bỏ tất cả, nhưng đột nhiên thằng nhóc gay (lúc này đã là “vợ iu” của bạn ấy) c hủ động chat yahoo với em, hỏi em đủ thứ chuyện về bạn ấy. Em chịu hết nổi nên nói thẳng ra là “Thế giới của gay rất phức tạp và khó hiểu, chị không hiểu và cũng không muốn tìm hiểu làm gì cho mệt vì cuộc đời của chỉ còn nhiều việc đáng để chị quan tâm hơn là mãi quẩn quanh với những chuyện như thế này, Yêu cầu em đừng liên lạc nữa”. Thằng nhóc im lặng!

Vài ngày sau đến lượt nhỏ bạn thân của thằng bạn “gay” của em chủ động nhắn tin qua điện thoại cho em, hỏi em dạo này thế nào rồi, có khỏe không. Em nói là em mệt mỏi và không muốn dính líu liên quan gì đến thằng “gay” đó nữa, đừng có làm phiền em. Nhỏ đó im lặng và chấp nhận. Tưởng thế là xong, không  ngờ sau đó ít ngày, người bạn của em (quen với nhỏ đó) nói với em là nhỏ đó nói rằng em đang trốn tránh sự thật, hãy chấp nhận sự thật.

Suốt từ đầu đến cuối bạn ấy không nói gì cả, im lặng hoàn toàn, nhưng tại sao bạn ấy lại cho những người thân cận với mình đến nói chuyện với em dù biết là không còn gì.

Có phải bạn ấy muốn trả thù em?

(Người gửi: Nguyen)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.