Có khi nào một người lại cùng lúc thích hai người được không?

8 Likes Tắt bình luận

Chả hiểu sao mình có rất nhiều bạn bè mà không thể tâm sự với ai. Muốn nói chuyện để chia sẻ và để có những lời khuyên khi mà mình đang cảm thấy rất trống rỗng và mông lung:

Mình và cậu ấy ở chung trong một xóm trọ, nếu nói là thân thiết thì cũng không phải. Chỉ là những người gặp nhau thì cười nói xã giao thôi. Nhưng thật sự đầu tiên ấn tượng của mình về cậu ấy là rất giống người yêu cũ của mình, cái vẻ ngố ngố, điệu cười rất tươi ấy. Nhưng chỉ dừng lại ở đấy thôi.

Và rồi một ngày thằng bạn cấp 3 của mình cũng ở cùng xóm trọ đấy nói rằng cậu ấy thích mình. Mình thật bất ngờ và hoài nghi vì tất cả mọi người trong phòng đều nghĩ cậu ấy thích O (một người cùng phòng với mình). O rất xinh gái và thật sự thông minh nhưng lại có người yêu rồi và rất yêu anh ấy.

Thế rồi cậu ta add nick mình, nhắn tin sms cho mình v..v nhưng chỉ là với tư cách một người bạn thân mà cậu ta tự nhận thôi. Cũng có vài lần rủ nhau đi chơi nhưng không thành và rồi cậu ta chuyển đi chỗ khác. Trong lòng mình cảm thấy buồn và rất nhớ. Cứ nhắn tin hằng ngày nói chuyện làm cho tình cảm trong mình ngày một lớn dần. Thế là mình biết mình đã thích cậu ta. Nhưng chưa bao giờ 2 đứa nói là thích nhau. Cậu ta rất tốt với mình. Mình không phủ nhận điều đó. Nhưng cái mình nghi vấn lại là tình cảm của cậu ta.

Có lần cậu ta say rượu rồi nhắn tin cho O rủ chị ấy đi uống nước, rồi nửa đêm gọi điên cho chị ấy. Có lúc lại nhắn tin là nhớ chị ấy.v..v đấy là những lần mình vô tình biết. Vậy còn những lần mình không biết thì sao? Có khi nào một người lại cùng lúc thích hai người được không? hay là cậu ta chỉ đùa giỡn với mình như lời mấy đứa bạn nói không.

Khi cần thì cậu ta gọi mình còn bình thường thì chẳng thấy đâu. Rõ  ràng là mình biết như vậy nhưng tại sao mình luôn nghĩ đến con người ấy và luôn biện minh là có lí do gì ở đây. Mình đâu phải một đứa lụy tình chứ. Mình là một người thuộc tuýp người chung thủy. Thà rằng cậu ta đừng nói với ai là thích mình. Thà rằng cậu ta chỉ yêu O thôi. Có lẽ mình lại cảm thấy tôn trọng và đỡ khinh như bây giờ. Nhiều lúc mình muốn vứt bỏ mọi thứ để dành lấy tình yêu nhưng khi nghĩ lại những hành động của cậu ta lại không thể nữa.

Nếu ai có vào đọc bài viết này của mình thì hãy cho mình lời khuyên. Mình đang rất buồn và không biết phải làm thế nào.

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy