Có lẽ mình chia tay thật hả anh?

6 Likes Bình luận

Em không hiểu tại sao, em không tin vào sự thật, em không tin tình cảm có thể thay đổi nhanh thế? 

Anh từng yêu em rất nhiều, tình yêu đó tưởng không có gì lay chuyển được, bạn bè mình vẫn có những người luôn nghĩ rằng tình yêu của chúng mình không có gì chia cắt được. Họ vẫn không tin là em và anh có thể chia tay nhau sau 7 năm yêu nhau. Nhưng rồi tình yêu ấy cũng dần dần phai nhạt, tại em và anh hay tại duyên số? Em đã cố gắng, cố gắng hết sức để hoà hợp với anh, để tiếp tục yêu anh. Đến cuối cùng, vẫn là phải chia tay. Nếu mình sinh ra đã không dành cho nhau thì tại sao ông trời lại đem anh đến bên đời em, để rồi lại mang anh xa em… 

Em nhớ thật nhiều những kỷ niệm, những hứa hẹn và dự định cho tương lai của chúng mình. Em vẫn mơ giấc mơ của chúng mình, đâu có phải là giấc mơ chia tay như thế này? Sao anh lại chối bỏ tất cả quá khứ, lại quên hết, lại đánh mất tình cảm tha thiết khi xưa? Trước đây không có anh sao cuộc đời em vẫn tươi đẹp, vẫn sống tốt, mà giờ không có anh em lại thấy vô nghĩa đến thế. Khi bình tĩnh lại, em vẫn muốn quyết tâm phải sống và làm việc cho thật tốt, để cố quên anh đi. Em vẫn còn người thân, bạn bè luôn bên em, nhưng rồi em lại chẳng thể làm được. Em không trách anh mà chỉ trách chính mình sao mãi vẫn chưa quên được anh, em cứ nhớ mãi về anh của em của những ngày xưa mà luyến tiếc mãi ngày tháng tươi đẹp ấy. 

Không biết khi nào em mới có thể bình tâm lại, em biết sẽ cần thời gian, nhưng sao em chẳng còn niềm tin nào nữa. Em thấy cuộc sống này khó khăn quá, em sẽ phải cố gắng và quyết tâm thật nhiều để vượt qua được giai đoạn này. Em vẫn luôn cầu chúc cho anh hạnh phúc bên người mà anh chọn yêu. Em sẽ dành một góc trong trái tim em để lưu giữ những kỷ niệm về anh, ở nơi đó anh sẽ mãi mãi là của riêng em. 

Em biết rằng nỗi đau rồi sẽ qua, nhưng tim em vẫn đau đớn lắm. Bước ra khỏi cuộc đời của ai đó thật sự là rất khó khăn. Nhất là khi mình không mong muốn. Nhưng em đang cố bước đi và tự nhủ với lòng là đừng quay đầu lại nữa. Nỗi đau rồi sẽ qua, nỗi nhớ rồi sẽ nguôi ngoai, nỗi buồn cũng sẽ trở thành cát bụi. Chỉ còn ở đáy tim là hình bóng một người. Đó chính là anh, HT à!

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.