Có nên bỏ chồng vì chồng “yếu” và không biết cách “chiều” vợ

32 Likes Bình luận

Chào các bạn… mình đang phân vân không biết có nên sống tiếp với người chồng yếu sinh lý mà còn cố chấp không chịu học hỏi cách ân ái giữa 2 vợ chồng…

Nói ra chuyện tế nhị này, mình rất ngại… mong mọi người hiểu, thông cảm, góp ý với mình…

Mình có chồng hơn 2 năm rồi..con trai đã hơn 1 tuổi.. Từ ngày về với chồng, mình thấy rất khó chịu mỗi khi chồng “yêu”: vì:

1/ Chồng mình không chịu tắm rửa sạch sẽ, đánh răng trước khi “yêu”… khỏi nói là những ngày không ân ái chồng đều không tắm rửa, không chịu đánh răng mỗi tối trứớc khi ngủ.

2/ Chồng mình không chịu dành thời gian cho ” khúc dạo đầu”: chẳng hun hít, vuốt ve gì hết.. vì chồng không muốn tốn thời gian… tranh thủ để còn ngủ… Đương nhiên là làm xong lại lăn ra ngủ.. mặc tôi với bãi chiến trường phải dọn dẹp.

3/ Chồng tôi rất “nhanh” 1-2phút là xong.. nên tôi chẳng cảm giác gì mà toàn đau rát…. bực bội.

Ban đầu mình chịu đựng… định sinh con xong nói, và vì mình rất thương chồng… đôi khi mình có nói qua loa rằng chồng nên giành thời gian cho “khúc dạo đầu” vậy mới ý nghĩa.

Trong khi mang thai, những khi không thể cho chồng gần gũi (như động thai bác sĩ bảo phải kiên, gần ngày sinh nở, sau khi sinh nở 4 tháng) tôi vẫn “phục vụ” chồng rất chu đáo để chồng không bị ức chế sinh lý… Tôi đã học cách chiều chồng khiến chồng rất thích…và luôn khen tôi giỏi…

Sau khi sinh con 7-8 tháng…. tôi bắt đầu tìm cách nói khéo với chồng về những mong muốn của mình, muốn chồng thay đổi, và đi khám bệnh “yếu sinh lý” nếu cần…

Sau khoảng 10 tháng tìm đủ cách nói chồng… tâm sự với chồng…giờ chồng tôi vẫn không thay đổi gì cả… chồng tôi hay nói “nếu tôi gặp người chồng bị liệt thì sao?”…

Tôi nghĩ tôi không đòi hỏi nhiều, vì thương chồng, tôi đã không ngại khó khăn về tài chính.. về mặc tính cách, hay chuyện gia đình 2 bên… cuộc sống vốn nhiều khó khăn mà… Nhưng trong chuyện ân ái, tôi cảm thấy mình không được yêu thương nhiều.

Tôi rất buồn, gần đây tôi hình như bị stress, rất dễ cáu gắt, bực bội…tôi nghĩ mình không thể chịu đựng như thế suốt…vì như thế tôi sẽ trở thành người khác xưa.. dễ cáu gắt…già nua… buồn bực… trong khi tôi chỉ gần 30t.

Tôi nghĩ thà sống không chồng còn hơn… giờ tôi thấy chán chồng… có ý định sẽ li dị..

Mong các bạn cho tôi lời khuyên! Rất cảm ơn!

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: quantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.