Có nên chia tay hay không?

6 Likes Bình luận

Tôi và em đã tình cờ quen nhau qua một lần chơi game trên mạng. Lúc đó tôi chỉ nghĩ đó là một người bạn quen biết trên mạng thôi. 

Trong khi chơi chúng tôi có chat với nhau. Em cho tôi biết em sống ở Hải Phòng, trong khi đó tôi lại học ở Vĩnh Long. Tôi cũng không hy vọng là sẽ tiến tới tình cảm với em. Nhưng sau một thời gian không liên lạc, tôi gặp lại em, không hiểu sao trong tôi lúc đó lại có cảm giác vui mừng và rạo rực.

Khi tôi bày tỏ tâm trạng của mình thì em cũng tỏ ra rất vui mừng. Dần dần qua những lần chat đó tôi lại bắt đầu yêu em và em cũng biết điều đó.

Đến một ngày, em bảo là sẽ vào TP HCM sinh sống. Lúc đó tôi vui mừng biết bao, chỉ nghĩ là được gặp em, ở bên cạnh em là tôi đã thấy vui rồi. Trong khoảng thời gian này, em tâm sự rất chán cuộc sống này và không còn một chút hy vọng gì cho cuộc sống này. Lúc đó tôi cảm thấy yêu em nhiều lắm. 

Sắp đến Tết tôi lại phải về quê đón Tết và chúng tôi cũng thường xuyên liên lạc với nhau.

Nhưng trong một lần cãi nhau với mẹ, em đã uống rất nhiều. Trong lúc say em có gọi điện và thú nhận với tôi là đã từng có một đứa con trong quá khứ, lúc đó em chỉ 16 tuổi thôi, hiện tại em đã 18 tuổi rồi.
Lúc đó mọi thứ trong tôi như bắt đầu sụp đổ. Tôi bị sốc rất nhiều, chỉ nghĩ đến cảm giác người mình yêu đã từng chung sống và có con với người khác là tôi như chết đứng. 

Mấy ngày liền tôi mang tâm trạng buồn chán, rầu rĩ và em cũng cầu xin tôi đừng bỏ em trong lúc này. Vì hiện giờ em chỉ còn có tôi là người để cho em nương tựa.

Con của em đã bị người đàn ông đó bắt về nhà bố mẹ ruột nuôi. Còn mẹ em thì lại có quan hệ với người đáng lẽ kêu bằng con rể. Em tâm sự rất chán ghét họ và muốn đâm chết họ nhưng không thể vì một người là mẹ ruột còn người kia là cha của con em.

Tôi cũng có ý định là gạt bỏ hết quá khứ của em để yêu thương và chăm sóc cho em. Nhưng mỗi khi nghĩ đến chuyện em lên giường cùng người khác là tôi lại chịu không nổi. Tôi muốn nói lời chia tay với em nhưng sợ nói ra em không chịu nổi sẽ tìm cách tự tử. Tôi rất sợ mất em nhưng tôi không thể tiếp tục quen em được nữa. 

Tôi mong các bạn góp ý cho tôi có nên tiếp tục yêu em hay là chia tay?

(Người gửi: Nguyễn Văn Ph.)

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.