Có nên cho anh quay về???

6 Likes Bình luận

Tôi và anh đã có với nhau 7 năm hạnh phúc. Tôi yêu anh bằng cả tấm lòng mình và hy sinh rất nhiều cho anh nhưng chúng tôi còn trở ngại về gia đình và chưa thể kết hôn.

Hai tháng qua tôi thấy anh rất khác, tôi dò hỏi anh thì anh nói là không có gì hết, anh chỉ yêu mình tôi thôi. Nhưng sự thật thì tôi phát hiện ra sau lưng tôi anh có quen một người khác, một cô bé 17 tuổi, anh tình cờ quen trong club mà anh đang tham gia. Tôi gần như suy sụp khi thấy những tấm ảnh của anh và người đó, tôi không thể tin vào mắt mình và không thể nào ngờ người đàn ông thủy chung của tôi đã phản bội tôi mà tôi không hề hay biết.

Lúc tôi phát hiện ra tôi đã bỏ đi không một lời liên lạc, tôi tắt cả điện thoại và viết cho anh một lá thư chia tay. Tôi suy sụp vô cùng không biết đâu là phương hướng, tôi đi mà chẳng biết là mình đi đâu. Tôi tìm đến một người anh của hai đứa, anh tôi nói người yêu tôi tìm tôi rất nhiều mà không gặp, nhờ anh nếu gặp tôi nhắn dùm với tôi là hãy cho anh cơ hội để giải thích và anh nói thà mất tất cả chứ không thể mất tôi. Tôi hụt hẫng lắm tình yêu anh dành cho tôi nhiều như vậy sao anh còn đang tâm phản bội  tôi?

Hai tháng qua tôi như một con ngốc không hề hay biết điều gì, toàn tâm toàn ý lo lắng và chăm sóc cho anh. Giờ tôi mới biết những lúc anh tắt điện thoại là những lúc anh đang đi sinh hoạt club với người đó. Tôi  ngây thơ vô cùng khi anh nói là máy anh hết pin.

Gia đình anh đã chọn tôi là con dâu tương lai, ba mẹ anh rất là thương tôi coi tôi như con trong nhà vậy. Giờ chúng tôi chỉ còn chờ sự đồng ý của gia đình tôi là sẽ tiến tới hôn nhân.

Tôi buồn lắm các bạn àh! anh ấy nói vì áp lực công việc nên anh mới đi cho thư giãn đầu óc và vô tình quen biết người kia, chỉ đơn thuần là “qua đường” thôi chứ trong thân tâm anh chưa bao giờ yêu ai ngoài tôi. Tôi tìm hiểu và biết được anh và người kia chưa bao giờ đi riêng với nhau mà chỉ đi chung với nhóm và chưa làm gì qúa giới han…..

Tôi đã tha thứ cho anh và cho anh một cơ hội cuối cùng về bên tôi nhưng sao tôi mệt mỏi quá, lúc nào tôi cũng nghi ngờ này nọ không thể nào tin anh như trước được. Anh nói đã bỏ hết tất cả qua chuyện này anh mới biết tôi quan trọng với anh như thế nào và chỉ xin tôi cho anh được quay về, bạn bè đều khuyên tôi là hãy cho anh một cơ hội để sau này không phải hối hận và hãy để thời gian trả lời tất cả. Nhưng lòng tin của tôi dành cho anh giờ đâu còn nữa, mọi thứ cứ ám ảnh tôi hoài như vậy thì liệu thời gian có làm lành vết thương lòng của tôi không? liệu tôi buông tay anh thì anh sẽ tìm về chốn cũ không?

Tôi còn yêu anh nhiều lắm, tôi không muốn mất anh và tôi phải làm gì để mọi chuyện lùi về quá khứ? Hãy cho tôi lời khuyên !!!

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.