Có nên đón nhận tình cảm của người thứ 3 khi cuộc sống gia đình không còn hạnh phúc?

21 Likes Bình luận

Mình là một người phụ nữ có gia đình và 2 con. Ngày đầu khi lấy chồng, tôi đã vượt qua mọi sự phản đối của gia đình mình để đến bên anh (người không được cả về sắc lẫn tiền tài).

Khi mà 2 vợ chồng cùng nhau xây đắp cuộc sống gia đình, kinh tế đi lên thì bỗng dưng tình yêu không còn được như xưa.

Người chồng trở nên cộc cằn, thô lỗ, không những thế, khi 2 vợ chồng gay gắt, anh còn xỉ vả cả gia đình tôi.

Bốn năm nay gần như chúng tôi ly thân nhưng chung một nhà, gia đình không có 1 bữa cơm đầm ấm.

Hồi đầu tôi nhận tôi cũng phản ứng lại gay gắt. Nhưng sau này vì lo sợ 2 đứa con sẽ bắt chước tiêu cực hoặc nhìn nhận sai về tôi nên tôi để mặc anh.

Anh ta vẫn thường xuyên đi sớm về khuya và cộc cằn với tôi. Trong thời gian này, tôi nhận được nhiều lời tâm sự từ 1 người mà tôi quen được 7 năm nay.

Những lúc cô đơn mới thấy những sự an ủi, tâm sự thật đáng quí!

Gần đây 3 tháng anh rất quan tâm đến tôi. Anh hỏi han tôi từng ngày qua điện thoại, hỏi han tôi khi ốm đau dù rằng chúng tôi xa nhau cả nửa vòng trái đất, anh giúp đỡ tôi về tinh thần và vật chất.

Anh nói với tôi cũng có tình cảm, thậm chí là yêu tôi nhưng vẫn muốn giữ gia đình là trên hết, muốn chuyện tôi và anh là riêng 2 người.

Về phần tôi, tôi cũng thấy có chút gì nhen nhóm tình cảm trong lòng nhưng thật sự tôi vẫn rất yêu chồng thương con, chỉ bởi vì tôi khao khát được hạnh phúc, tôi thấy buồn bã với sự lạnh nhạt của chồng.

Tôi phải làm sao đây, tôi có nên đón nhận tình cảm của người kia khi thật sự tôi cũng không biết rõ ràng tình cảm của mình cũng như người đó là như thế nào.

Mọi người giúp tôi với? Rất cảm ơn.

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: quantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.