Có nên giải thoát cho mình không?

4 Likes Bình luận

Tôi đã được sinh ra trên cuộc đời này 24 năm rồi. Trong tôi bây giờ thật sự rất bế tắc, không biết phải làm sao. Đôi khi nghĩ quẩn hay là giải thoát mình khỏi cuộc đời này nhưng lại nghĩ đến những người đang kỳ vọng vào mình, tôi không thể làm được. 

Nói thật là quá khứ của tôi không bình thường như những đứa trẻ khác. Tôi muốn được bố mẹ quan tâm nhưng không hề có. Bố mẹ chỉ biết làm ăn và chỉ cho tôi tiền, chưa bao giờ hỏi tôi học hành thế nào.
Ngày lại qua ngày, tôi đã vào cấp 3. Bắt đầu từ đó tôi biết ăn chơi đua đòi. Bắt đầu đi vào những cuộc chơi, rồi không hiểu sao bố mẹ tôi nghĩ là tôi bị nghiện và tin đó đã lan ra hết xã này đến xã khác. Tôi đi đâu cũng bị mọi người nhìn với con mắt khác vì tôi là thằng nghiện. Nhưng tôi mặc kệ.

Đến ngày tôi học xong lớp 12. Có lẽ tôi không thi đậu đại học lại là một điều may mắn cho tôi. Vì nếu đậu đại học thì chắc không còn ngồi đây để tâm sự với các bạn nữa, có khi tôi đã đi gặp Diêm vương mất rồi. Tôi quyết định vào Đồng Nai sống với bác, và tôi ở với bác cho tới ngày hôm nay.

Tôi được mọi người tin tưởng và nói chung là cũng đã bắt đầu thành đạt. Tôi sẽ cho mọi người thấy khả năng của tôi và cho họ biết trước kia họ đã nhầm, đã khinh rẻ tôi như thế nào.

(Người gửi: Nguyen Hai Ph.)

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.