Có nên hay không nếu kéo tình cảm này

8 Likes Bình luận

Mình năm nay 21 tuổi. Cách đây gần 1 năm mình đã quen với cô ấy và trót lòng đặt tình cảm vào cô ấy rất nhiều. Cuộc sống của mình không tốt, cha mẹ mình đã mất hết không còn ai. Mình phải tự lo cho bản thân và 1 đứa em gái năm nay đã 18 tuổi. Mình quen biết cô ấy phần lớn cô ấy dành hết thời gian cho mình, mỗi ngày chúng mình đều gặp nhau và không có ngày nào là không như vậy cả.

Đến một hôm, tôi xét trong điện thoại của cô ấy và thấy có số điện thoại lạ nên đã gọi thử. Và chính cuộc gọi ấy đã cho tôi gặp được người bạn trai của cô ấy. Người ấy nói đã quen cô ấy được 3 năm hơn rồi từ lúc còn đi học. Mọi chuyện được tiết lộ ra hết, lúc đó cô ấy đang đi ăn chung với gia đình của người đó. Họ đã có cuộc nói chuyện và người đó đã gọi cho tôi nói rằng 2 người đã không còn quan hệ nào nữa. Tôi cũng hẹn gặp và nói chuyện với cô ấy, cô ấy khóc rất nhiều, xót thương cô ấy quá và hỏi tại sao cô ấy lại làm như vậy đối với tôi.”Có phải em giận người đó hay không sao lúc đó em lại quen anh?” Cô ấy trả lời “chắc có lẽ như vậy”. Tôi hỏi cô ấy có thương tôi không? Cô ấy nói rằng có. Tôi tự nghĩ lại bản thân mình không thể lo lắng cho cô ấy được như người đó, vì người con trai đó là con chủ tiệm vàng cơ mà. Và cũng được biết trước đây người đó khi quen cô ấy đã ngủ chung với người con gái khác. Và người con gái đó chính là bạn thân của cô ấy. Tôi hỏi cô ấy biết lúc đó như vậy tại sao lại còn chấp nhận quen tiếp tục cơ chứ.

Thật tình bây giờ tôi không biết phải làm sao, tôi đã có đề nghị cô ấy tiếp tục mối quan hệ này vì tôi sẽ bỏ qua cho cô ấy. Không biết tôi làm như vậy là có đúng không?? Cô ấy nói cần có thời gian yên tĩnh để vượt qua chuyện này và suy nghĩ. Bây giờ tôi phải làm sao đây? Có nên hay không nếu giữ cuộc tình này mọi người ơi ….

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.