Có nên níu kéo????

2 Likes Tắt bình luận

Tôi và Anh quen nhau trong thời gian rất ngắn, cả hai đều lớn tuổi và có công việc ổn định. Tôi rất nghiêm túc trong mối quan hệ, nên tình cảm giành cho Anh rất chân thành. Anh cũng rất nhẹ nhàng với tôi.

Tôi có thai, khi thông báo với Anh thì Anh quyết định không giữ đứa bé, nhưng tôi nói với Anh rằng tôi sẽ không ràng buộc gì Anh hết, thế là Anh tôn trong quyết định của tôi, nhưng chúng tôi không đến với nhau, vì Anh xác định rằng Anh chưa nghĩ đến chuyện lấy vợ (Anh đã li dị 4 năm ). Tôi chấp nhận làm mẹ đơn thân, mặc cho lời dị nghị của lối xóm, của đồng nghiệp, vì đứa con tôi đang có là do trời ban cho tôi, và quan trọng là tôi khao khát được làm mẹ ở cái tuổi gần 40. Không biết tôi quyết định như thế có ích kỷ với con tôi không, nhưng tôi thật sự hạnh phúc lúc này với niềm vui lớn nhất của người phụ nữ ” TÔI SẮP LÀM MẸ “.

Tôi nhớ đến Anh mỗi ngày, thèm cảm giác được nắm tay Anh những khi ốm nghén, nhưng tôi không dược may mắn hưởng niềm hạnh phúc như những người phụ nữ khác. Vì…Anh có rất nhiều bạn gái, và đối tượng của Anh là những cô gái trẻ-đẹp (có thể chỉ hơn con Anh ấy vài tuổi)- có địa vị xã hội. Có phải Anh đang trả thù phụ nữ, và đang tìm người phụ khác hơn hẳn vợ cũ của Anh để trả thù?

Tôi chủ động rút lui, và Anh cũng bặt tăm luôn nhưng thật sự con tôi sắp chào đời nên hiện giờ tôi rất băn khoăn. Liệu có nên níu kéo mối quan hệ này không khi người đàn ông không nghĩ đến mình? Có nên để con tôi mang họ của Anh? Xin hãy cho tôi lời khuyên.

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy