Có nên nói ra…?

17 Likes 1 Bình luận

Tôi không biết phải bắt đầu câu chuyện của mình như thế nào cả! Tôi đang rất lo lắng…

Tôi gần kết hôn. Có lẽ điều ấy tôi phải hạnh phúc mới đúng nhưng ngược lại tôi đang rất lo sợ. Tôi không biết mình có nên nói thật với anh mọi chuyện hay không? Và nếu anh biết điều ấy anh có sẵn sàng tha thứ và yêu tôi nữa hay không? Trong tôi thật sự đang rất mâu thuẫn nửa muốn nói tất cả với anh, nửa lại không muốn vì sợ mất anh vĩnh viễn! Tôi phải làm sao?

Tôi đã không còn trinh. Điều ấy là nỗi đau mà tôi không bao giờ muốn nhắc lại! Lần ấy đi liên hoan tôi đã quá chén. Nên người đàn ông ấy đã đưa tôi vào nhà nghỉ và hắn đã thực hiên hành vi ấy. Khi tỉnh dậy trên ga giường không có vết máu nhưng khi về nhà tôi phát hiện có 1-2 chấm máu nhỏ. Tôi hoang mang khi nghĩ rằng mình đã bị mất trinh.

Người đàn ông ấy nói hắn chỉ đụng bên ngoài không hề đưa vào trong. Nhưng có 01 chấm máu nhỏ phải giải thích như thế nào đây? Có phải tôi đã bị mất trinh hay không? Tôi có nên nói điều này cho bạn trai của tôi không?

Tôi đã trải qua một khoảng thời gian dằn vặt đau khổ bởi điều ấy. Người con gái không gì quan trọng bằng sự trinh tiết. Vậy mà tôi đã không còn. Bạn trai tôi sẽ như thế nào nếu tôi nói thật với anh ấy. Anh có còn muốn kết hôn với người như tôi nữa hay không?

Nếu tôi không nói ra điều ấy tôi lại không thanh thản được. Vì tôi luôn có cảm giác mình đang lừa dối anh. Và nếu tôi không nói với anh, liệu sau khi kết hôn anh biết được tôi không còn trinh tiết nữa thì sẽ như thế nào đây?

Hai chúng tôi dự định tháng sau sẽ cưới nhưng tôi vẫn chưa nói với anh. Tôi không muốn lừa dối anh mãi như vây. Có phải tôi nên nói ra hay không? Tôi biết rằng nếu nói ra anh sẽ bỏ tôi nhưng không thể vì thế mà tôi lại giấu anh được.

Thật sự tôi rất yêu anh. Tôi không muốn mất anh. Có phải tôi quá ích kỷ hay không? Hãy cho tôi lời khuyên?

Có thể bạn quan tâm: Làm ơn cho tôi lời khuyên!

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

1 Comment

  1. Tôi nghĩ là bạn nên nói ra cho người ấy biết, với lại nếu người đó yêu bạn thật lòng, người ấy sẽ bỏ qua tất cả. Với lại trước sau gì người ấy cũng phát hiện thà nói bây giờ còn hơn sau này bị phát hiện còn khó xử hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.