Có nên quay lại?

6 Likes Bình luận

Tôi yêu anh ấy đã được 5 năm, đó chỉ là tình cảm đơn phương mà thôi. Tôi đã từng nghĩ được ở cạnh anh ấy là tôi mãn nguyện, nên suốt từng đó năm tôi bên anh như một người bạn thân. Những cử chỉ, sự ân cần chăm sóc của anh làm tôi hi vọng rất nhiều.

Còn nhớ, khi anh nhắn tin bảo thích tôi, tôi đã vui sướng biết bao. Nhưng lại không muốn tiến xa thêm, anh muốn là bạn như bây giờ, lúc đó tôi đã nghĩ anh cần có thêm thời gian nên tôi chờ anh, chờ cho đến lúc tôi nói lên tấm lòng của tôi. 

Tôi đã không khóc khi anh từ chối tôi, có lẽ từng ấy năm khóc vì anh mà giờ tôi đã chai sạn đi chăng. Vẫn là lí do ấy, vẫn là “anh chỉ xem em như bạn thân, anh cũng mong em như thế”. Tại sao chứ, anh đã từ nói là thích tôi mà, những lời nói đó chỉ là sự đùa cợt thôi sao. Tôi tức giận, đau đớn, tất cả như sụp đổ. Tôi đã chấm dứt luôn tình bạn với anh, tôi không muốn gặp lại anh, không muốn tiếp tục ở cạnh anh như một đứa bạn thân, hai từ bạn thân sao mà chua chát quá. 

Anh bảo sẽ đợi tôi, anh muốn trở lại như xưa, anh không muốn chúng tôi coi nhau như kẻ xa lạ. Không lâu sau tôi gặp lại anh, thấy anh buồn mà lòng tôi đau lắm, trái tim như thắt lại, trong tôi chợt có ý nghĩ quay lại như xưa. Bạn bè khuyên tôi hãy làm bạn của nhau, tiếp tục ở cạnh anh biết đâu một ngày nào đó anh sẽ yêu tôi. 

Tôi suy nghĩ nhiều lắm, tôi có nên quay lại hay không, tình cảm trong tôi vẫn còn, tôi thật sự rất nhớ anh, nhớ những kỉ niệm, hạnh phúc khi bên nhau.

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.