Có nên sống vì T/Y………….

6 Likes Bình luận

Tôi và em đã yêu nhau được hơn 1 năm. Thời gian chúng tôi yêu nhau đã có rất nhiều những kỷ niệm, vui có buồn có. Khi bố cô ấy biết chúng tôi yêu nhau, bố cô ấy đã ngăn cản, nhưng chúng tôi vẫn yêu nhau.

Thời gian gần đây do cô ấy sắp phải thi lên bố cô ấy đã không cho đi chơi. Chúng tôi ngày qua ngày chỉ nhắn tin gọi điện quan tâm, chia sẻ với nhau qua chiếc điện thoại.

Rồi điều gì đến cũng phải đến, bỗng dưng cô ấy nói chia tay. Tôi thật sự rất sốc. Chia tay mà tôi không biết lý do chính là thế nào. Tôi bảo em cho tôi 1 lý do thì em bảo đã hết tình cảm với tôi và muốn giải thoát cho tôi.

Tôi và em rất yêu nhau nên tôi không tin và đã tìm hiểu qua 1 số người bạn của em và biết được là bố em đã cấm tôi và em. Nếu tôi và em vẫn yêu nhau thì chẳng có kết quả gì, nếu như em vẫn yêu tôi thì bố em sẽ đuổi em ra khỏi nhà.

Em nói chia tay tôi nhưng tôi có cảm giác em không muốn như vậy. Tôi biết em vẫn còn yêu tôi nhưng em phải cố nói dối tôi là em đã hết chỉ vì muốn tôi quên em đi. nhưng em đâu biết rằng em càng như vậy thì tôi lại càng muốn bên em, muốn giúp em vượt qua. Giữa gia đình và t/y em đã chọn gia đình.

Tôi đã cố gắng hết sức để níu kéo t/y của mình nhưng không được. Hiện tại tôi rất buồn, tôi không biết phải làm thế nào đây.

Mọi người hãy cho tôi lời khuyên với.

Người gửi: N.V.Th

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.