Có nên tha thứ?

5 Likes 1 Bình luận

Giờ tôi phải làm sao, mong mọi người giúp tôi những lời khuyên chân thành, nếu không chắc tôi bị strees mất thôi.

Tôi và anh yêu nhau được 2 năm và đã xảy ra rất nhiều chuyện, tôi đã tha thứ cho anh nhiều lần nhưng anh vẫn chứng nào tật đó. Và rồi những chuyện xảy ra với tôi, tôi đã viết trong bài “Nỗi đau của tôi – Người sắp được làm mẹ”. 

Sau những gì đã xảy ra được một tháng, anh điện thoại cho tôi nói là rất nhớ tôi, sẽ ra thăm tôi (Tôi và anh ở rất xa nhau), tôi nghe anh nói mà sao thấy mỉa mai quá. Anh đã gây ra cho tôi rất nhiều chuyện, đã nhẫn tâm ra đi không chấp nhận đứa con ruột thịt của mình để rồi anh gián tiếp làm con mất đi, vậy mà giờ đây anh điện thoại nói nhớ tôi. 

Giờ tôi không biết là mình có nên tha thứ cho anh để tôi và anh có thể là 2 người bạn với nhau không. Trong thâm  tâm tôi vẫn không thể nào quên được đứa con đó và những lời nói nhẫn tâm của anh để chối bỏ cái thai. Tôi nửa rất muốn tha thứ, nửa không muốn vì tôi không thể quên được những chuyện đó. 

Giờ tôi phải làm sao, mong mọi người giúp tôi những lời khuyên chân thành. Nếu không chắc tôi bị strees mất thôi. Cảm ơn mọi người rất nhiều.

Bài viết liên quan

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.