Có nên theo đuổi một người đã có người yêu?

4 Likes Bình luận

Em đã từng yêu và tình yêu đó làm cho con tim em tan nát, sau tình yêu đó em đã tự mình đóng cánh cửa trái tim. Em đã gặp và tìm hiểu rất nhiều người, nhưng cánh cửa trong tim em vẫn không ai mở được, mặc dù em đã cố gắng tự mình mở cánh cửa đó và cho người khác cơ hội.

Có nhiều lúc em nghĩ mình đã bị vô cảm trong tình yêu, sẽ không yêu được ai!

Rồi em đã gặp anh, lần đầu tiên là trong một đám cưới người bạn, lúc đó em đang đi cạnh một người và anh ấy nằm trong danh sách những người theo đuổi em. Em không biết anh có để ý không, lần đầu gặp anh khi chúng ta ngồi chung một bàn tiệc đôi mắt em luôn nhìn về hướng anh.

Em không hiểu tại sao mình lại thế, có một ma lực nào đó từ anh muốn lôi kéo em chăng? Em biết nếu một người con gái đang đi cùng một người con trai mà lại để ý một người con trai khác thì đó là việc không nên, vậy mà em vẫn để ý anh trong suốt buổi tiệc tối hôm đó.

Rồi bữa tiệc kết thúc, em về với cuộc sống thường nhật của em, đi làm, ngủ, xem phim, lâu lâu lại đi chơi với những nhóm bạn.

Một thời gian đầu em có nghĩ và nhớ về anh nhưng rồi lòng tự nhủ hãy quên đi, đó chỉ là cảm giác thoáng qua thôi, em sẽ chẳng còn cơ hội nào để gặp lại anh nữa đâu.

Rồi chúng ta lại gặp nhau trong dịp đám cưới nữa, lần này em cũng đi với một người nhưng không phải người hôm trước mà là người khác. Khi buổi tiệc sắp tàn em qua chào bạn bè để về thì em gặp lại anh. Anh biết không lúc đó em rất vui, em không hiểu sao mình lại vui nhiều như thế, đôi mắt em lại hướng về anh và em đã không về liền, em đã  hỏi chuyện với anh.

Anh vẫn thế, vẫn ánh mắt đó, vẫn khuôn mặt mà em đã từng thấy trong giấc mơ. Bạn bè bảo ở lại đi chơi tăng hai, không hiểu sao em đã đồng ý. Có lẽ vì em nghĩ sẽ có anh đi cùng.

Em để bạn em về trước và đi tăng hai với các bạn. nhưng thật buồn anh à, những gì em mong muốn nó lại không xảy ra như điều em muốn. Tối đó đi tăng hai anh không đi cùng, em buồn nhiều lắm, không lẽ hứa đi rồi lại không đi.

Sau khi đi chơi về em đã gọi điện cho M xin số điện thoại của anh. Nói là xin số điện thoại của anh để làm mai cho đứa em chỉ là cái cớ thôi anh à, thật ra em muốn được nói chuyện với anh và có cơ hội được gặp anh thêm lần nữa.

Em biết anh sẽ nghĩ em là người con gái này nọ khi đi đám cưới hai lần mà đi với cả hai người con trai mà chỉ trong vòng một thời gian ngắn.

Em không hi vọng anh nghĩ tốt về em, nhưng em muốn nói với anh rằng sau lần chia tay với người yêu cũ, mặc dù em đã quen và tìm hiểu một số người nhưng chưa có người nào có thể vượt qua danh giới tình bạn.

Em biết anh đã có người yêu rồi, và điều đó đã làm cho em suy nghĩ từ khi biết tin ấy cho tới bây giờ.

Em đã chia sẻ, tâm sự với những người bạn thân của em, em đã cho họ biết cảm giác thật của em về anh và hi vọng các bạn ấy cho em lời khuyên thích đáng.

Mọi người đã ủng hộ khuyên em nên theo đuổi tình yêu của mình, và hứa sẽ giúp em.

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: quantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.