Có nên tiếp tục

6 Likes Bình luận

Liệu trên đời này có thể đặt niềm tin vào ai không?

Mình và người ấy yêu nhau 2 năm. Mình luôn tin tưởng vào tình yêu đó và tin tưởng ở người ấy vì từ khi quen nhau và yêu nhau kể cả mình, bạn bè mình, bạn bè người ấy luôn nhìn thấy ở người ấy một con người rất hoàn hảo, luôn được bạn bè yêu mến và tin tưởng. Mình đã rất hạnh phúc khi có người ấy bên cạnh. Mình không thể tưởng tượng nổi có lúc người ấy nói chia tay mình tuyệt tình đến vậy. Tính mình trẻ con, dễ nóng giận, nhiều khi không kiềm chế được cảm xúc của mình đã làm người ấy buồn rất nhiều.

Mình biết mình sai nhiều, mình biết mình có lỗi. Mình đã khóc rất nhiều, đau khổ rất nhiều và tìm gặp người ấy với hi vọng có thể cho mình cơ hội sửa sai, nhưng không, hết lần này tới lần khác mình đi từ Đà Nẵng vào Sài Gòn với mong muốn hàn gắn tình yêu đã tan vỡ vì mình nghĩ người ấy vẫn còn yêu mình, chỉ là người ấy hiện giờ thấy mệt mỏi thôi, khi hết mệt mỏi người ấy sẽ quay lại với mình. Nhưng mình đã sai, qua bạn bè và từ chính người ấy nói với mình, trong khi chia tay mình, người ấy có đi chơi vài lần với người bạn gái thân của người ấy và người ấy nhận ra rằng mình thích cô gái đó và nói rằng hết tình cảm với mình, không thể cho mình cơ hội.

Bây giờ mình đang rất mâu thuẫn, cô gái đó từng nhắn tin an ủi mình thế này thế kia khi mình chia tay  vậy mà nay lại……mình cảm giác tất cả bị sụp đổ, giống như cái gì đó, niềm tin bị chà đạp ấy. Người đó nói trước yêu mình thật lòng, liệu tình yêu thật lòng có làm cho người ta quên một người và đến với một người nhanh tới vậy không? liệu những gì mình nghe có là thật. Người ấy có thật sự tầm thường tới mức lừa dối mình như vậy không? hay chỉ là muốn mình quên người ấy, muốn mình chấm dứt tình cảm với người ấy mà làm vậy? và mình có nên tiếp tục yêu, tiếp tục níu kéo. Mình thật sự rất yêu người đó.

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.