Có nên tiếp tục…..?

12 Likes Bình luận

Xin chào các bạn. Tôi biết đến trang web này đã lâu nhưng giờ mới gửi bài viết. Rất mong nhận được những lời chia sẻ góp ý của các bạn.

Tôi và người yêu tôi yêu nhau đã được hơn 3 năm. Nhưng chúng tôi khắc khẩu với nhau vô cùng, cãi nhau rất nhiều thậm chí còn nói nhau thậm tệ nữa kìa. Anh ấy rất nóng tính và gia trưởng. Tôi cũng đã cố gắng để nhịn anh ấy rất nhiều nhưng nhiều lúc không thể chấp nhận nổi. Và vì thế mà đã cãi nhau.

Trong suốt thời gian yêu nhau tôi đã đề nghị chia tay anh rất nhiều. Nhưng anh không đồng ý. Tôi cũng không biết sao nên cứ để mặc kệ mọi chuyện trôi đi. Thêm vào đó, anh còn không tin tưởng tôi mặc dù tôi không làm gì có lỗi với anh cả. Nói thật là tôi không phải là người quá xinh nhưng cũng không đến nỗi nào.

Tôi có thời gian đi làm thêm, anh không những không thông cảm, động viên tôi lúc tôi đi làm về mệt mà còn ghen tuông nói tôi đi làm thế này thế kia không ra gì. Những lúc gần gũi, âu yếm nhau tôi tỏ ra không thích (chúng tôi chưa quan hệ) là anh lại giận dỗi, nói tôi thế này thế kia.

Mấy ngày lễ đặc biệt của năm nay anh cũng chẳng còn quan tâm, tặng quà tôi như trước. Tôi không phải là người trọng vật chất hay đòi hỏi anh phải tặng này tặng kia. Tôi chỉ cần những ngày lễ đó anh tặng tôi một bông hoa và nói những lời chân thành, tình cảm với tôi là tôi cũng đủ mãn nguyện lắm rồi, đằng này thì….

Ngày sinh nhật tôi vừa rồi anh không những không tặng tôi được một món quà hay, nói những lời chân thành mà lại còn gây sự cãi nhau với tôi nữa. Anh nói với tôi rằng yêu lâu rồi còn vẽ chuyện làm gì. Tôi buồn và tủi thân lắm.

Tôi thấy anh đã thay đổi hay bản chất anh là người vô tâm như vậy. Thêm nữa đợt trước tôi đã bắt gặp tin nhắn của anh với một người con gái khác. Nội dung có những từ là anh yêu của em, anh có nhớ e không… Tôi hỏi thì anh nói là anh không biết đó là ai, ở đâu. Nhưng trước đó anh lại nói là lúc buồn anh thường tâm sự với cô ta. Tôi cũng không thể hiểu nổi nữa. Giờ tôi không thể tin được anh ta nữa. Lúc nào tôi cũng có ý nghi ngờ anh. Anh cũng chẳng phải là người giỏi giang hay đẹp trai gì.

Tôi cảm nhận rằng tôi chỉ thương anh chứ không phải là yêu các bạn à. Tôi cũng nghĩ rằng sau này lấy nhau có thể chúng tôi sẽ không hạnh phúc. Nhưng khi tôi chia tay anh nhất định không đồng ý.

Chỗ làm của anh ấy gần nhà tôi nên anh ấy thường đến nhà tôi rất dễ dàng. Có tránh mặt cũng không được. Tôi phải làm gì đây?

>> Tình và tiền

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.