Có phải anh đã hết yêu rồi?

3 Likes Bình luận

Tôi và anh chơi với nhau thời sinh viên, anh hơn tôi 2 tuổi, nhưng đến khi ra trường và hai đứa cùng vào Sài Gòn làm việc thì tôi mới nhận lời yêu anh. Chúng tôi yêu nhau được hai năm rồi. Một năm đầu yêu nhau thì tình yêu của chúng tôi rất trong sáng, anh là người hiền lành, chăm chỉ, nhút nhát, ít nói đặc biệt là rất yêu và chiều tôi. 

Có một ngày chúng tôi đi đám cưới bạn của anh ấy, vì đã về quá khuya nên nhà trọ của cả hai đứa đều đóng cửa, không về được nhà nên chúng tôi thuê khách sạn ngủ một đêm. Lúc đó có men rượu chúng tôi không làm chủ được mình và chúng tôi đã làm “chuyện ấy”, nếu ông nội tôi không mất thì chúng tôi đã đám cưới hôm tháng 6 rồi, nhưng vì tôi có tang nên đành dời ngày cưới lại đến cuối năm nay. 

Cách đây 2 tuần, anh cùng tôi đi đám cưới con bạn thân của tôi, vì làm việc đêm và anh uống bia hơi nhiều nên bị say, trước mặt bạn bè tôi vì ghen tôi và thằng bạn thân của tôi mà anh đã đánh tôi (trước giờ anh chưa bao giờ nói nặng lời với tôi), tôi không chịu được chuyện đó nên đã nói lời chia tay, nhưng anh khóc lóc và van xin tôi tha thứ, anh bảo vì anh say quá nên không làm chủ được mình, anh hứa sẽ không bao giờ lặp lại chuyện đó nữa, vì yêu anh nên tôi bỏ qua một lần. 

Nhưng dạo này anh rất lạ, vì công việc bận nên chúng tôi rất ít gặp nhau, những tin nhắn của anh làm tôi rất khó chịu, ví dụ như “em muốn nghĩ gì thì kệ em anh không quan tâm” đại loại là tôi muốn làm gì thì làm, anh không quan tâm tới, tôi hỏi thì anh bảo anh vẫn yêu tôi như xưa thôi. Tôi cũng không biết cứ tiếp tục như thế này thì chúng tôi có chờ được đến ngày cưới không nữa. Anh hết yêu tôi rồi phải không mọi người, tôi có nên chia tay anh không? Cho tôi lời khuyên với, cảm ơn nha!

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.