Có phải cô ấy đã buồn vì tôi?

6 Likes Bình luận

Tôi và em biết nhau cũng đã khá lâu, cô ấy mới nhận lời yêu của tôi cách đây 2 tháng. Chúng tôi rất hạnh phúc khi bên nhau, khi đi chơi chùng nhau tôi hay làm cho cô ấy cười… khi tạm biệt tôi thường gửi cô ấy một nụ hôn, do điều kiện công tác và học tập chúng tôi thường 1 tuần mới gặp nhau 1 lần. Chúng tôi ngày nào vào buổi tối cũng hay nói chuyện điện thoại với nhau, có hôm tới hơn 1h sáng cơ…. chúng tôi yêu nhau lắm.

Tôi có một tật xấu là rất hay ghen, cô ấy đi chơi uống nước cùng bạn mới quen tôi cũng ghen, tôi tra hỏi, cô ấy không giải thích mà lại trả lời kiểu như là người kia đang theo đuổi cô ấy để trọc tức tôi, có lúc tôi làm căng thì cô ấy bảo người ta sao bằng anh được. Tôi cũng thấy nguôi ngoai…

Tôi năm nay 27t tôi và cô ấy cũng đã xác định với nhau rồi… hai GĐ cũng đồng ý. Nhưng dạo này tình cảm của chúng tôi hơi căng các bạn ạ, mỗi khi có ai đó đến phòng cô ấy chơi những người mà tôi ko biết tôi rất hay tra hỏi cô ấy, có người gửi hoa tới phòng cô ấy cho cô bạn cùng phòng, Tôi cứ ngỡ là tặng cho em, tôi lại ghen, lại hỏi, rồi lại cãi nhau… và tôi lại làm lành và dỗ dành cô ấy.

Có phải tôi ghen và ích kỷ quá không, tôi phải làm sao đây? mong các bạn hãy cho tôi một lời khuyên.

(Người gửi: pham duy)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.