Có phải khi đã được yêu con trai sẽ thay đổi ????

4 Likes Tắt bình luận

Xin chào webtamsu! Hãy dành chút thời gian để giúp tôi trả lời câu hỏi mà tôi tự hỏi suốt mấy tháng qua !!! Help me!

Chúng tôi quen nhau rất tình cờ, anh là đối tác công ty tôi. Lúc gặp anh tôi không nghĩ rằng có một ngày chúng tôi lại đi chung trên một con đường. Mọi chuyện diễn ra rất nhanh… rất nhanh… Tôi nhớ… Trước khi nhận lời làm bạn gái anh, mỗi ngày anh gọi điện thoại cho tôi rất nhiều lần, chỉ là để hỏi tôi đang làm gì? có nhớ anh không? có ăn gì chưa? hoặc hôm nay em có gì vui không?. Cuộc trò chuyện của tôi và anh chỉ kéo dài vài phút ngắn ngủi nhưng tôi cảm nhận được anh luôn nghĩ đến tôi, anh luôn quan tâm tôi…

Nhưng …. từ khi yêu anh thì số lần gọi điện thoại càng ngày càng ít và chỉ có tôi gọi cho anh nếu tôi cảm thấy nhớ anh. Có lần tôi thử không gọi cho anh, chỉ để anh chủ động gọi cho tôi, nhưng… thật không ngờ là anh ấy cũng không gọi cho tôi và cũng không nhắn cho tôi dù là một tin. Ban đầu tôi nghĩ anh bận nên không buồn lắm, và trong thời gian đó chúng tôi chỉ nói chuyện với nhau vào buổi tối. Lúc đầu thì nói chuyện mỗi lần 30 phút, dần dần còn 15 phút và bây giờ là 4 phút.

Suốt một ngày dài tôi chỉ chờ đến tối để nghe điện thoại của anh, để nghe được tiếng nói của anh, để kể anh nghe những chuyện vui buồn … Nhưng tôi chỉ nhận lại là câu nói quen thuộc của anh “hôm nay anh mệt quá, anh ngủ trước nhe, mai anh gọi cho em, mai mình nói chuyện tiếp”, một ngày… hai ngày… 1 tuần … rồi 1 tháng, tôi chỉ nhận được câu nói đó. Hơn mấy tháng nay tuy đã quen dần câu nói của anh, nhưng mỗi lần anh nói ra tôi lại thấy rất đau lòng, đêm nào tôi cũng khóc. Thà anh nói rằng chúng tôi chia tay, để tôi biết được tình cảm anh dành cho tôi đã không còn, nhưng anh luôn miệng nói rằng nhớ tôi, yêu tôi.

Tôi luôn tự an ủi mình là anh mệt thật, anh bận thật, và tôi đã tin vào điều đó, vào điều mà tôi tự đặt ra  … cho đến khi tôi hỏi bạn của anh thì mới biết công việc của anh cũng vậy, không gì thay đổi, vậy sao trước đây anh không mệt, anh không bận mà bây giờ… Mọi chuyện có phải quá rõ ràng không ??? Anh có người khác chăng ??? Tôi có nên chia tay hay không ??? Hay tiếp tục nghe câu nói làm mình đau lòng ???

Chắc các bạn sẽ hỏi tại sao chúng tôi không gặp nhau? Xin chia sẻ thêm cho các bạn biết là anh và tôi không sống gần nhau, cách xa nhau gần 400km. Người ta thường nói xa mặt thì cách lòng, chắc có lẽ câu nói này đúng !!!

Xin hãy chỉ cho tôi con đường để đi !

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy