Có phải là tình yêu thật không?

5 Likes Bình luận

Đọc tâm sự của mọi người thật nhiều nhưng giờ mình lại là người phải nói ra những gì trong lòng vì mình không thể chịu được.

Mình yêu anh đến nay đã được gần một năm rồi, mình cứ nghĩ anh sẽ là người gắn bó với mình hết cuộc đời này nhưng mình lầm thật sự đời con gái mình cũng đã trao anh.

Mình là đứa sinh viên xa nhà lại thiếu thốn tình cảm gia đình từ nhỏ. Tuy anh không phải là người đầu tiên mình yêu nhưng tình yêu mà mình dành cho anh là sâu đậm nhất.

Mình luôn tâm sự với anh tất cả về gia đình, bạn bè những gì không vui. Anh luôn cho mình những lời khuyên, để khi mình không còn gì cho anh nữa thì dường như tình cảm của anh dành cho mình cũng mờ nhạt.

Hai đứa tuy lâu ngày mới gặp nhưng cũng gây nhau, nói được mấy câu anh lại bỏ về.

Lúc nhắn tin với nhau anh nói những câu mà khiến mình trào nước mắt. Chắc tại mình là đứa con gái dễ dãi quá phải không, mới yêu một năm mà đã gọi nhau là vợ chồng, để rồi giờ đây làm mình chạnh lòng và hiểu mình quá ngốc, ngốc không thể tưởng tượng nổi.

Cuộc sống luôn luôn trớ trêu nhưng tại sao ông trời lại luôn trêu con như vậy, hình như cuộc đời con chỉ có nước mắt làm đứa bạn thân.

Dù có tỏ ra mạnh mẽ bao nhiêu thì mình càng muốn ngã quỵ bấy nhiêu, ngã rồi lại phải tự đứng dậy nhưng giờ đây mình đã thật sự k đứng nổi nữa rôi.

Càng mệt mỏi bao nhiêu mình càng muốn rời xa cái thế giới k dành cho mình này quá. Mỗi ngày với mình là những nỗi buồn tràn ngập trong tim. Trên nét mặt k có nụ cười và đôi mắt buồn hiện rõ, mình đã cố chấp nhận hiện tại mà sao nó phũ phàng đến vậy.

Anh ơi anh có biết là em yêu anh nhiều lắm không, chia tay e đâu muốn nhưng e k muốn mình là một đứa con gái không đáng gì trong a đâu. Em sẽ không níu kéo dù e biết a vẫn còn yêu em rất nhiều.

Anh đã từ bỏ tất cả công việc để vào ở gần e dù công việc hiện nay của anh khá vất vả, a đã vì e quá nhiều mà e vẫn chưa làm gì được cho anh lại làm a mệt mỏi hơn.

Em xin buông tay a ra để a có thể tìm được tình yêu mới, biết đâu đó a nhỉ lại có một người con gái yêu a nhiều hơn e, quan tâm a hơn em.

Em mệt mỏi quá rồi e chỉ muốn dừng lại và ngủ một giấc thật dài k dậy nữa và luôn mỉm cười với một nơi mới tốt đẹp hơn.

Giờ e chỉ mong những cơn mưa của Huế sẽ làm sạch hết tâm hồn cô độc và dơ bẩn của e sạch đi 1 chút để trong e còn một chút tự trọng, một chút nhân cách của con người.

Ba mẹ ơi con thật có lỗi với mọi người, đã cho con ăn học vất vả vì con, mà giờ con chỉ đền ơn bằng sự sai lầm của mình vậy thôi sao.

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: quantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.