Có phải mình có lỗi?

6 Likes Bình luận

Mình và N quen nhau trong đợt ôn thi đại học. N là người hiền lành. Khi chia tay nhau, về nhà N viết thư nói là yêu mình, nhưng khi đó mình đã có bạn trai.

Mình nói với N là mình có bạn trai rồi. Với lại, vốn dĩ mình chỉ coi N như những người bạn bình thường không hơn. Nhưng bọn mình vẫn liên lạc với nhau thường xuyên, chỉ như những người bạn. Nhưng lúc nào N cũng nói sẽ đợi mình. Và muốn được công tác gần mình.

N nói sẽ chuyển công tác vào trong này để có thể ở gần mình. Nhưng với mình thì mình không muốn vì mình không có tình cảm với bạn ấy.

Vào một dịp mình về thăm nhà, N nói sẽ về nhà mình chơi vì hai đứa cũng 5-6 năm nay không gặp. Nhưng mình đợi hoài không thấy N tới. Qua hôm sau mình cũng không thấy. Mình có gọi cho N rất nhiều và nhắn tin rất nhiều nhưng vẫn không thấy N hồi âm. Khi đó mình rất tức giận.

Gần đây mình có gặp N trên mạng, N nói với mình rằng không muốn mình khổ và chúc mình hạnh phúc. Mình hỏi N đã xẩy ra chuyện gì nhưng N không nói. Chỉ nói với mình rằng giờ bạn ấy không còn như xưa nữa và cũng đang không biết phải sống thế nào. Liệu có phải cái hôm về nhà mình N đã gặp phải chuyện gì không ?

Mình cảm thấy có lỗi nhưng không biết chuyện gì đã xẩy ra. Mình rất buồn, giờ mình cũng không thể liên lạc với bạn ấy. Mình thật sự cảm thấy có lỗi.

(Người gửi: Mai)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.