Có phải mình quá lo xa không các bạn???

5 Likes Bình luận

Mình và cậu ấy cùng học từ hồi phổ thông, bọn mình chơi thân với nhau và tình cảm tiến triển theo những năm tháng đó. Sau khi cùng nhau cố gắng thi đậu đại học, cậu ấy đã ngỏ lời với mình và mình đã nhận lời yêu cậu ấy. Đến giờ cũng đã được 8 tháng.

Vấn đề mình đang lo lắng là tương lai của bọn mình, chắc ko phải vì mình đã quá lo xa nhưng điều mình nghĩ nó có lí do vì rất nhiều trường hợp như thế.

Mình theo học ngành y cổ truyền, sau này mình sẽ về quê lập nghiệp (Nghệ An), còn cậu ấy theo nghành xây dựng cầu đường, cậu ấy nói sau này cậu ấy sẽ làm việc ở HN (vì có anh em làm trong ngành xd ở HN).

Mình biết không có người đàn ông nào không muốn thăng tiến trong sự nghiệp của mình, vì thế chắc sau này cậu ấy sẽ ở lại HN lập nghiệp chứ ko về quê như mình (vì nghề của mình ở HN ko phát triển, hơn nữa mình muốn về gần bố mẹ).

Mình phải làm sao bây giờ?

Chắc có người sẽ nghĩ mình học cho ra được trường đã, đừng lo xa nhưng mình sợ lắm, mình sợ sau này khi yêu nhau đã được 6 năm mà mình phải từ bỏ tình yêu của mình thì mình chắc phải chịu đau khổ đến nhường nào!

Các bạn giúp mình với! mình phải làm sao bây giờ.

Mình yêu cậu ấy lắm! cậu ấy cũng thế! nhưng mình không muốn ép cậu ấy phải làm theo mình…

Cảm ơn các bạn đã bớt thời gian vào đọc những dòng tâm sự của mình.

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: quantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.