Có phải tại tôi tuổi Dần?

6 Likes Bình luận

Chúng tôi chia tay nhau vì: “Mẹ dứt khoát không chịu em đó”. Tôi không nói gì được nữa. Tôi đã cố gắng lắm rồi… Tôi thấy tội nghiệp cho anh, lại một lần nữa duyên anh không thành.

Đã có 4 người ra đi như tôi trong cuộc đời anh. Anh sắp bước qua cái tuổi 36 rồi mà tình duyên còn lận đận. Nhìn a mâm mê con người ta mà tôi thấy mủi lòng quá.

Nhớ cách đây gần 2 năm. Anh nói: “Mẹ anh khó lắm, nếu Mẹ không đồng ý em thì có Ba. Ba thương em. Ba muốn em sinh cháu cho Ba”.

Vậy mà giờ khi Ba sau cơn đột qụy nằm đó thì những lời nói hôm nào không còn giá trị nữa. Anh là con trai một, rất hiếu thảo, tôi ngưỡng mộ anh vì điều đó. Nhưng hiếu thảo đến mất chủ kiến. Không quyết định được hạnh phúc cho mình, cho chúng tôi thì lại làm tôi chua xót quá. 

Sau khi Ba bệnh, tôi qua nhà thường hơn để phụ giúp. Nhưng chính thời gian Mẹ anh ngày càng không thích tôi nhiều hơn. Tại tôi tuổi Dần. Ba mẹ tôi trẻ quá không xứng xui gia. Tại tôi bị suyễn, tại tôi đã đôi co với anh, tại tôi nấu ăn không giỏi,..  Tôi bây giờ vừa ê chề, vừa đau xót…

(Người gửi: H.D0909)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.