Có phải tình yêu ..?

2 Likes Bình luận

Ngay lúc này đây, nó thấy trong lòng thật trống trải, nó không nghĩ là có lúc nó lại như thế này “yêu mà như vậy có lẽ không yêu sẽ tốt hơn”, cái suy nghĩ  tiêu cực … tự nhiên lại có suy nghĩ như thế, mặc dù thật sự thì bây giờ, nó yêu anh thật, cái thứ tình cảm mà có lẽ nó sẽ khó có thể trao cho ai khá, nhưng quả thật nó thấy nó và anh bây giờ không khác gì những người bạn quá đỗi bình thường, tình yêu của nó sao lại giống một món ăn thiếu muối đến thế, sao lại nhạt như thế. 

Ngày hôm nay nó không làm được việc gì, không có gì khiến nó thấy thoải mái và vui được một chút, tất cả, vô vị …    

Tự nhiên có suy nghĩ hay là nó và người ấy thử không gặp và liên lạc một thời gian xem sao,  không gặp mặt, không nói chuyện, mà nó cũng có hay gặp người ấy đâu, bao giờ người ta muốn gặp thì mới tới gặp thôi, còn nhắn tin ư, đó là khi người ta cần nó làm gì đó, hoặc là nó là người chủ động nhắn tin trước, thật tẻ nhạt, người ta bận mà, không thì điện thoại của người ta… hết tiền, nó không thể hiểu, cũng không muốn hiểu, lúc nào cũng có lý do để biện minh. 

Trước đây, khi chưa phải là gì của nhau, thi thoảng còn có những tin nhắn quan tâm của người ấy, nhưng bây giờ có lẽ nó quá…xa xỉ … Cũng không phải chưa lần nào nó nói với người đó những suy nghĩ của nó “anh sai rồi, anh biết lỗi rồi, a sẽ sửa mà, đừng giận anh nhé…”. Nhưng anh đã thay đổi được gì nhỉ ?!! Nó tự hỏi mình như thế, cố kiếm lấy một lý do để không giận người đó, cố kiếm lấy một cái lý do để biện minh cho người ta, để an ủi chính mình … thật nực cười… nó thật đáng buồn cười … nước mắt sắp rơi kìa… giữ lại đi, đừng rơi nữa … sao phải khóc nhỉ, vui lên, nhàm chán thật, mệt mỏi thật, thất vọng thật nhưng cũng đừng như thế chứ…  

Mưa, bây giờ mà có mưa thì tốt nhỉ, nó sẽ…. Và … quên hết …

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.