Có phải tình yêu??

3 Likes Tắt bình luận

Tôi viết những dòng tâm sự này trong khi trong đầu rối bời không biết mình đang làm gì và đang nghĩ gì?

Tôi đến với anh không bắt đầu từ tình yêu. Thời gian đầu quen nhau có những lúc tôi cảm thấy vui lắm, nhưng sau này có quá nhiều chuyện xảy ra, làm bản thân cảm thấy chán nản và mệt mỏi vô cùng. Và trong thời gian đó tôi nhận ra một điều rằng người tôi yêu thật sự không phải là anh. Chính vì lý do đó tôi đã làm rất nhiều chuyện đụng chạm tới tự ái thậm chí xua đuổi, chửi rủa anh chỉ vì muốn anh rời xa tôi để tôi được thoải mái đến với người tôi thật sự yêu.

Có thể nói sự chịu đựng của bất cứ người nào cũng có giới hạn. Ngày hôm nay có thể đã quá sức chịu đựng của anh, nên lần này tôi đòi chia tay anh chấp nhận, bởi vì bây giờ anh đang quen với 1 người khác. Điều mà trước đây tôi vẫn mong muốn nhưng tới khi sự việc xảy ra như vậy tôi cảm thấy hụt hẫng và buồn vô cùng. Tôi khóc lóc năn nỉ anh cho tôi cơ hội để tôi thay đổi và làm lại từ đầu, chính vì điều này tôi đã thay đổi bản thân mình rất nhiều.

Lúc tôi cảm thấy cô đơn buồn bã nhất tôi đi tìm người tôi yêu. Tôi vẫn nghĩ anh sẽ luôn ở bên cạnh tôi như bao năm nay, sẽ làm cho tôi vui như trước đây anh vẫn làm. Nhưng tôi thật sự hụt hẫng bởi vì bên cạnh anh giờ đây đã có người con gái khác. Tuy nhiên anh vẫn quan tâm lo lắng cho tôi nhưng không còn dành hết thời gian cho tôi như trước đây. Tôi cảm thấy buồn lắm và đã trách anh nhưng đổi lại 1 câu nói lạnh lùng của anh (Em thật sự là 1 người ích kỷ, bao nhiêu năm nay anh chờ đợi em, ở bên cạnh em, từ lúc đó tới giờ em đã quen với bao nhiêu người, lúc em vui vẻ có bao giờ em nhớ và nghĩ tới anh, anh cũng cần có cuộc sống riêng của anh). Tôi cảm thấy đau nhói vì câu nói đó.

Còn về người mà tôi quen từ bữa tới giờ, anh vẫn đối xử với tôi như bình thường xem như không có chuyện gì xảy ra nhưng bên ngoài anh còn quen với người khác nữa. Những lúc anh đi với người ta thì tôi gọi anh không bắt máy, nhắn tin thì không trả lời. Còn lúc không ở bên cạnh người đó liền gọi điện kiếm tôi. Tôi cảm thấy bản thân mình như người đi van xin, cầu lụy tình yêu dư thừa của người khác. Khi ở bên tôi, anh ôm tôi, hôn tôi nhưng cái cảm giác đó đối với tôi như người xa lạ, cái cảm giác yêu thương của trước đây cũng không còn. Anh ôm tôi trong lòng vậy mà khi người kia gọi hoặc nhắn tin anh trả lời như không có chuyện gì cả, những lúc đó tim tôi cảm thấy đau nhói.

Trước đây tình cảm anh dành cho tôi, tôi cảm nhận được là chân thật. Nhưng bây giờ tôi không hiểu anh nghĩ gì và muốn gì. Tôi cảm thấy thật sự ghê sợ con người này. Mỗi lần tôi hỏi và kêu anh giải quyết chuyện này anh đều nói, anh không biết đang muốn gì và nghĩ gì, anh nói với tôi: em muốn sao cũng được.

Nhiều khi tôi nghĩ không biết bản thân mình có thật sự yêu anh như tôi nghĩ không, tôi cũng muốn buông tay để anh thoải mái đến với người kia cho mọi chuyện nhẹ nhàng. Bạn bè xung quanh tôi nói thật sự tôi không yêu anh nhiều đâu chẳng qua tôi cố chấp, những thứ đang là của mình giờ thành của người khác nên tôi không cam tâm.

Bây giờ tôi đang nói dối với anh là không còn gặp, liên lạc với người kia. Còn với người kia thì tôi nói không liên quan gì tới anh nữa. Tôi biết một khi chuyện này đổ bể tôi sẽ mất hết cả 2 người.

Tôi rối quá không biết mình đang nghĩ gì và đang cần gì nữa. Mong mọi người cho tôi biết tôi phải làm sao??

Có thể bạn quan tâm:

Tình cảm của tôi là thế nào mà tôi không hiểu

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy