Có phải tình yêu luôn cao cả?

4 Likes Bình luận

Từ khi gặp cô ấy, tôi như có thêm sức mạnh, có thêm nghị lực, tôi đã sống,..

Xin chào các bạn! Tôi xin kể qua tâm sự chính cuộc đời tôi đang trải qua lúc này! Và cho dù thế nào tôi vẫn yêu và chăm sóc cho cô ấy như lời tôi đã hứa! 

Cách đây hơn 3 tháng, tôi đã gặp và yêu một cô gái, cô ấy rất hiền hậu và nhân từ! Tôi biết mọi quá khứ của cô ấy rằng cô ấy đã có gia đình và một bé gái 2 tuổi! Nhưng chuyện cô ấy buồn lắm các bạn ạ, cô ấy đã từng có chồng được vài tháng thì có thai, lúc đầu mẹ chồng rất thương cô ấy nhưng thời gian không lâu, cảnh mẹ chồng căm ghét, hành hạ nàng dâu xảy ra! Mọi chuyện kéo dài ngày này sang ngày khác, chồng cô ấy nhu nhược và bất lực không làm được gì cả chỉ biết nghe lời mẹ và bỏ cô ấy! Lấy nhau chưa đầy nửa năm cô ấy đã ly dị chồng và về nhà mẹ ruột ở. Lúc này cô ấy đã sinh được một bé gái! 

Bẵng đi 2 năm sau, tôi gặp cô ấy trong một khóa học liên thông, khi nghe câu chuyện của cô ấy tôi không sao cầm được nước mắt và tức giận! Tôi là một chàng trai kém may mắn trong tình yêu, tôi cũng đã từng yêu nhưng rồi đều bị người ta phụ tình, nỗi đau chất chồng nỗi đau, những tưởng cả cuộc đời này tôi cũng không thể yêu thêm ai, tôi dường như đóng kín cửa vào trái tim mình, cuộc đời tôi chỉ còn sống cho qua ngày đoạn tháng! Nhưng từ khi gặp cô ấy, tôi như có thêm sức mạnh, có thêm nghị lực, tôi đã sống, sống dậy rồi các bạn ạ! Và lần đâu tiên tôi cảm thấy sự ấm áp và hạnh phúc của một gia đình: có tôi, cô ấy và con bé (con của cô ấy với chồng cũ). Tôi hiểu rằng giá trị đích thực của tình yêu là sự yêu thương và chấp nhận lẫn nhau! Tôi khẳng định với tất cả mọi người thân, bạn bè rằng tôi thương cô ấy, tôi tin rằng mình sẽ làm tốt vai trò của người chồng, người cha! 

Giờ tôi và cô ấy đang quen nhau, tuy hai đứa ở cách nhau 50km nhưng tình cảm vẫn luôn đong đầy và hạnh phúc, tuy biết hạnh phúc này rất mong manh, nhưng với tôi, tôi sẽ cố gắng để một ngày nào đó được sống bên cạnh cô ấy! Và tôi tin ngày đó không còn xa đâu, bây giờ mỗi lần ngước lên bầu trời tôi thường tìm kiếm ngôi sao của cô ấy, mỗi khi nghĩ đến cô ấy tôi thầm cảm ơn ông trời đã cho tôi gặp cô ấy! Dù cô ấy có quá khứ như thế nào, với tôi, tôi yêu cô ấy và chấp nhận tất cả! 

Các bạn ạ! Tình yêu đích thực sẽ rất cao cả đúng không? Như tôi, tôi đang cố gắng chứng minh điều đó! Và mong rằng những ai đã đọc bài viết này hãy chia sẻ những tâm sự của tôi, để tôi cảm nhận được rằng tình yêu đích thực không những có giá trị trong tiểu thuyết mà còn có giá trị cao cả ở ngay cuộc sống của con người! 

BX ơi! OX rất yêu BX, chân tình sẽ mãi là tình yêu vĩnh cữu! Anh yêu em BX:  “….Như chưa từng có những lúc lìa xa, giấu gương mặt trên vai anh khóc òa, những con đường anh đi rồi cũng đưa anh về bên em! Như anh được sống giây phút thần tiên; có em gần bên những giây cuối cùng; suốt cuộc đời anh không quên chân tình dành hết cho em”

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.