Đó có phải tình yêu???

6 Likes Bình luận

Một mùa đông lạnh lẽo và cô đơn!!!

Vậy là chúng mình đã học cùng nhau được một thời gian rồi nhỉ. Một khoảng thời gian không dài nhưng cũng không phải ngắn, đủ để mình hiểu khá nhiều về cậu.

Ấn tượng hôm đầu cậu vào lớp đọng lại trong tâm trí mình là một cô gái cá tính, trầm lặng và toát ra một vẻ bí ẩn mà mình không thể nào diễn tả được.

Những ngày đầu trôi qua, mình cũng không có cảm giác gì, nhưng càng ngày mình càng cảm thấy có cái gì đó thật khó hiểu đang diễn ra trong con người mình. Mặc dù chưa một lần nói chuyện với cậu nhưng mình vẫn thường hay để ý đến cậu và nghĩ về cậu.

Lúc đầu mình vẫn còn kiểm soát được ý nghĩ thôi không nhớ đến cậu nữa. Nhưng cho đến gần đây khi được nói chuyện với cậu, mình đã hiểu nhiều về cậu hơn. Mình thấy cậu là một người vui vẻ, nói chuyện rất hấp dẫn, biết quan tâm chia sẻ với bạn bè. Thì bây giờ mình đã không còn kiểm soát nổi trái tim mình nữa rồi. Nó cứ đập mạnh mỗi khi nhìn thấy cậu và nhớ da diết khi không có cậu bên cạnh.

Hôm nào mình cũng tự hỏi hôm nay cậu có gặp phải chuyện gì không vui không, có gặp bất trắc không, và mình luôn cầu mong những điều tốt đẹp nhất đến với cậu.

Chúc cậu luôn luôn có nhiều niềm vui và thiên thần may mắn sẽ mỉm cười với cậu !!!!!!!!!!!!!                     

Nanun Niga Joa !!!!!!!!!!!!

(Người gửi: Kenny)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.