Có phải tôi chọn sai đường?

3 Likes Bình luận

Tôi và cô ấy chỉ quen nhau qua chat mà thôi. Lúc đầu chúng tôi xem như bạn để chia sẻ, nhưng rồi tôi nhận ra hình như cô ấy đã yêu tôi, lúc này tôi chỉ xem cô ấy là bạn.

Rồi một hôm cô ấy nói với tôi rằng có người đã tỏ tình với cô ấy và muốn cô ấy trở thành bạn gái của anh ta, trong khi đó cô ấy không biết anh ta là ai… Khi nghe cô ấy nói vậy không biết sao tôi lại nói với cô ấy không nên đồng ý vì tôi sợ cô ấy bị gạt… và rồi không biết từ khi nào tôi cũng đã yêu cô ấy. 

Lúc mới yêu tình yêu của chúng tôi rất mặn mà… và đến lúc này tôi cảm thấy chỉ còn mình tôi yêu mà thôi. Cô ấy ít quan tâm đến tôi hơn, những lúc như thế tôi tự nhủ rằng: có lẽ cô ấy không có thời gian. Và thời gian cứ qua đi, một hôm tôi nói chia tay cô ấy không tỏ ra lo sợ hay gì cả… mà chấp nhận. Tôi đã cân nhắc rất kĩ và rồi tôi không quên được cô ấy, nên tôi đã xin lỗi và trở lại lúc xưa. Khi trở lại vẫn không gì thay đổi, nhưng dòng tin nhắn chỉ tôi và tôi, đôi khi cô ấy vẫn đáp lại, tôi cảm thấy cô ấy vẫn còn… nhưng không như lúc đầu nữa. 

Khi ở nhà cô ấy luôn có nhiều việc, gia đình cô ấy khó nên rất khó nói chuyện. Vì thế, tôi luôn an ủi mình và chờ… Tôi làm thế có đúng không? Có nên chờ cô ấy? Cô ấy đã hứa là sẽ chờ tôi. Tôi có nên chấm dứt nó đi không? Và lúc này tôi đăng rất băn khoăn không biết nên làm gì đây. Mong các bạn cho tôi lời khuyên thật lòng!

(Người gửi: Lu H. S.)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.