Có phải tôi đã sai không?

6 Likes Bình luận

Tôi và cô ấy đã yêu nhau được nửa năm rồi. Tình yêu này đến với tôi cũng thật bất ngờ. Tôi và cô ấy học cùng nhau 3 năm cao đẳng. Trong khi cô ấy là 1 ngươi học giỏi và chăm chỉ. Còn tôi thì lại là người luôn luôn trốn học. Thậm chí tôi chỉ biết cô ấy từ năm học thứ 2.

Trước khi tôi ngỏ lời yêu cô ấy, chúng tôi có một thời gian nói chuyện và dần dần có tình cảm với nhau. Lúc đấy cô ấy đã có người yêu và đã yêu từ năm đầu từ khi học cao đẳng. Nhưng người ấy càng ngày càng vô tâm với cô ấy nên cô ấy buồn và hay tâm sự với tôi.

Thât sự lúc tôi ngỏ lời yêu cô ấy cũng thật chán. Tôi ko dám gặp mặt nói mà tôi lại nhắn tin “Anh yêu em, còn em thì sao?”. Cô ấy cũng thấy bất ngờ và còn băn khoăn vì tôi. Nhưng rồi cô ấy cũng đã chấp nhận. Lúc đầu tôi cũng có một cảm giác gì đó như kiểu cảm thông và đôi khi vô cảm với cô ấy. Cô ấy thì hết lòng vì tôi. Sau khi nghỉ tết 2 đứa phải xa nhau. Tôi thấy thật sự lúc đấy tôi cần cô ấy hơn bao giờ hết và hết lòng yêu cô ấy.

Khi nghỉ tết xong 2 đứa đi thực tập và thường xuyên được bên nhau. Nhưng sao tự nhiên lại hay cãi cọ và mâu thuẫn chỉ vì những chuyện hết sức nhỏ nhăt. Tôi thấy cô ấy lạnh lùng và ko còn quan tâm tôi như trước. Tôi thấy buồn bã chán nản. Sau đó cô ấy thường có những người con trai khác liên lạc và nhắn tin.

Tôi thỉnh thoảng đọc trộm tin nhắn cô ấy và thấy cô ấy hay giữ liên lạc với 1 người. Tôi hỏi thì cô ấy bảo: “A ấy hơn tuổi e, ở quê hay chơi với e và hội bạn của e”. Nhưng càng về sau tôi lại biết ra đó có thể là người yêu của cô ấy hồi cấp 3. Tôi đã tình cờ đọc được những bức thư, ảnh và những món đồ kỷ vật của 2 người. Tôi thấy chán nản và tuyệt vọng quá. Cô ấy luôn bảo e ko có gì phải giấu anh hết. Sao những chuyện này cô ấy lại ko nói cho tôi.

Có phải tôi quá ích kỷ không. Tôi ko tôn trọng quá khứ của cô ấy. Có phải tôi đã sai ko? Và giờ đây khi 2 đứa chuẩn bị phải xa nhau thật tôi thấy lo sợ. Sợ sẽ mất cô ấy, sẽ mất đi tình yêu này. Đây là tình yêu đầu của tôi. Tôi thấy hoang mang quá…!

Có thể bạn quan tâm: Thất vọng quá

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.