Có phải vợ tôi ngoại tình?

8 Likes Bình luận

Tôi năm nay 35 tuổi, vợ tôi thua tôi 7 tuổi chúng tôi tự nguyện lấy nhau đã được 6 năm, nay đã có 1 con trai 5 tuổi. Thời gian đầu vợ chồng tôi sống khá hạnh phúc rất hiếm khi cãi cọ lẫn nhau, mặc dù tôi là giáo viên đồng lương rất ít ỏi, kinh tế khó khăn.

Tôi lại công tác xa nhà nên 1 đến 2 tuần mới về thăm vợ, con được 1 lần.

Thời gian này tôi thấy vợ tôi có nhiều biểu hiện khác lạ như trong sinh hoạt vợ chồng không mặn nồng mà dường như đối với vợ tôi là miễn cưỡng chiều chồng, thường tắt chuông điện thoại khi tôi ở nhà, dấu diếm điện thoại, đi tắm hay đi vệ sinh cũng mang theo, xóa hết tin nhắn, nhật kí điện thoại.

Gần đây tôi nghi ngờ nên có hôm tôi về đột xuất và phát hiện thấy trong gạt tàn có tàn thuốc lá, hỏi thì vợ tôi trả lời là của 3 người bạn đến chơi hút thuốc.

Có hôm con trai tôi nói nhỏ với tôi là có “Chú” nào đến chơi, sửa máy khâu cho mẹ vào buổi tối, rủ 2 mẹ con đi ăn kem… Tôi hỏi lại vợ thì vợ tôi trả lời là “trẻ con biết gì, nó nói linh tinh”.

Dịp này tôi đã nghỉ hè nên ở nhà, có hôm đi ra có người nói “Vợ mày này nọ..” Tôi về nhà tra hỏi thì vợ tôi làm khùng cho là miệng lưỡi thế gian và đòi gặp bằng được người nói điều đó với tôi, nhưng tôi kiên quyết không cho vợ tôi biết ai nói điều đó để tìm hiểu thêm thực hư thế nào.

Thế rồi vợ tôi làm mình làm mẩy bảo sống với nhau mà không tin tưởng lẫn nhau thì không thể sống nổi và viết đơn xin ly hôn. Tôi im lặng không nói gì, ra khỏi nhà cho bớt căng thẳng, chiều về thì thấy vợ tôi tỏ vẻ ân hận và xin lỗi về chuyện viết đơn ly hôn.

Nay tôi mặc dù vẫn sống bên vợ nhưng trong lòng thì ấm ức và cũng không biết nên thế nào? Chấp nhận ly hôn thì thương con trai tôi, vả lại nói thật là tôi vẫn yêu vợ. Nhưng sống vậy thì luôn dằn vặt ấm ức muốn tìm ra lý do đích đáng xem sự thật có phải vợ tôi có bồ, hay đã chán tôi…?

Tìm nhiều trường hợp trên mạng để lý giải so sánh xem có giống trường hợp của mình không nhưng cũng không thấy có trường hợp nào như thế, mà tìm hiểu xung quanh để biết có phải sự thật vợ tôi ngoại tình không thì cũng không có bằng chứng hay lời nói nào đáng tin cậy.

Mong các bạn giúp tôi, hiện nay tôi rất bối rối.

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: quantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.