Có phải yêu dại khờ?

10 Likes Bình luận

Chúng mình đã yêu nhau được 5 năm. Nhưng mới đây mình mới phát hiện ra anh ấy nói dối mình. Chuyện là anh ấy đã vào mạng và tham gia vào một tổ chức du lịch. Hàng đêm anh ấy thức khuya để vào trang diễn đàn đó và chém gió, rồi đi du lịch cùng họ. Mọi chuyện sẽ ko xảy ra nếu mình ko phát hiện. Anh ấy đã nói dối mình để đi chơi với họ. Đi off, rùi caffe, rùi karaoke. Họ đi theo kiểu anh ấy là xế còn sau đó là một ôm.

Mình đã nói chuyện với anh và yêu cầu anh ko tham gia vào đó nữa. Nhưng anh ấy vẫn đi và vẫn nói dối mình. Mình không chập nhận được người yêu mình lại được gán ghép với đứa con gái khác. Mình cảm thấy bị tổn thương khi những thành viên trong đấy nói rằng mình bị anh ấy cấm không cho đi theo.

Mình thấy tổn thương khi mà anh ấy thay đổi. Anh ấy nói không có ai khác ngoài mình, nhưng mình không tin vào điều đó. Mình nghĩ mình phải bảo vệ tình yêu của mình vì lửa gần rơm lâu ngày cũng bén nên ko gì chắc chắn cả. Mình không thể ngồi mà chờ hậu quả tới mới tìm cách giải quyết được. Và hơn hết vì mình đã yêu cầu anh ấy bỏ nó nhưng anh ấy lại vẫn đi, điều đó làm mình buồn.

Mình không biết có nên kéo dài tình trạng này không. Có nên yêu tiếp hay nên dừng lại. Mình không còn tin tưởng được sau rất nhiều lần nói dối của anh ấy. Mình nên làm thế nào để anh ấy quay lại như ngày xưa?

Có thể bạn quan tâm: Tôi không còn niềm tin vào con người nữa

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.